Muốn gia hạn gói 3G Mobifone phải làm sao?

Để sử dụng bất kỳ gói 3G Mobifone nào được ổn định quý khách cũng cần tìm hiểu cách gia hạn gói 3G Mobifone mình đang sử dụng. Vậy gia hạn bằng cách nào? Hãy yên tâm quý khách hàng nhé vì ngay bây giờ, tuvanmoifone.com sẽ hướng dẫn cách gia hạn các gói 3G Mobifone một cách cu thể nhất để khách hàng có thể chủ động gia hạn mỗi khi cần nhé.

Cách gia hạn 3G Mobifone đang sử dụng:

Khi sử dụng 3G Mobifone, có nhiều trường hợp có thể xảy ra để quý khách hàng gia hạn gói. Đó là: Chưa kết thúc chu kỳ nhưng dung lượng data từ gói đã hết; Gói đã hết chu kỳ và quý khách hàng muốn gia hạn dùng tiếp.

Cách gia hạn cho các gói 3G MobiFone đang sử dụng

Gia hạn gói cước 3G Mobifone đang sử dụng khi hết chu kỳ hoặc hết dung lượng thật dễ dàng.

Những lúc như vậy, quý khách hàng cần thực hiện gia hạn 3G MobiFone theo các cách sau: Tự động gia hạn, gia hạn chủ động theo yêu cầu.

1. Gia hạn tự động:

Trường hợp này quý khách hàng không cần phải nhắn tin gia hạn mà hệ thống tổng đài Mobifone sẽ tự động nhắn tin đến thuê bao của quý khách vào trước thời điểm gia hạn 1 ngày để quý khách hàng biết.

+ Nếu quý khách hàng đồng ý muốn tiếp tục sử dụng ở chu kỳ sau thì hệ thống sẽ tự đồng gia hạn vào đúng thời điểm.

+ Nếu quý khách hàng không muốn gia hạn thì phải hủy gói ngay tại thời điểm nhận được SMS từ tổng đài để tránh bị trừ cước nhé.Cú pháp hủy như sau: Soạn tin HUY <Têngói3G> gửi 999. Sau khi hủy, toàn bộ dung lượng còn sẽ không được bảo lưu.

2. Gia hạn theo yêu cầu:

Trường hợp này chỉ áp dụng khi gói cước 3G Mobifone khách hàng đang sử dụng chưa hết thời hạn sử dụng nhưng dung lượng data đã cạn kiệt.

+ Để có data truy cập internet trong những ngày còn lại của chu kỳ, quý khách có thể thực hiện gia hạn bằng cách soạn tin: GH <Tên gói 3G> gửi 999.

Chẳng hạn: Thuê bao đang sử dụng gói Miu Mobifone, muốn gia hạn, quý khách hàng soạn tin: GH MIU gửi 999 nhé.

+ Sau khi gia hạn thành công, quý khách hàng sẽ nhận được toàn bộ dung lượng của gói đang dùng. Ví dụ: Thuê bao đã đăng ký gói Miu Mobifone (70.000đ/3.8GB), sau khi gia hạn, thuê bao sẽ nhận được 3.8GB như ban đầu để sử dụng đến ngày cuối cùng của chu kỳ.

Có sự hướng dẫn cụ thể trên đây, công đoạn gia hạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết phải không nào!

Hướng dẫn gia hạn trên đây chỉ áp dụng cho những thuê bao đã và đang sử dụng các gói cước 3G Mobifone. Nếu khách hàng nào chưa được kết nối internet 3G thì hãy bắt đầu đăng ký ngay hôm nay khách hàng nhé.

Cách đăng ký các gói 3G Mobifone tốc độ cao giá rẻ:

– Để đăng ký các gói 3G Mobifone, quý khách hàng soạn tin:

DKV <Tên gói 3G> gửi 9084.

– Điều kiện để được đăng ký:

+ Quý khách hàng là thuê bao di động trả trước hoặc trả sau vẫn còn đang hoạt động bình thường có nhu cầu đăng ký gói.

+ Số dư trong tài khoản chính phải bằng hoặc cao hơn cước phí của gói cước khách hàng muốn đăng ký.

Nên chọn gói phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình khách hàng nhé. Mọi thông tin khác, quý khách hàng có thể gọi lên tổng đài Mobifone 9090 để được cung cấp. Đừng quên gia hạn các gói cước khi có nhu cầu khách hàng nhé!

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onAugust 8th, 2019 at 9:59 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz