Gói Smart Thể thao Vinaphone ưu đãi như thế nào?

Để giúp các fan cuồng thể thao tiết kiệm được nhiều cước phí data hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ mới đây Vinaphone đã triển khai thành công gói Smart thể thao mang đến ưu đãi cực hấp dẫn và sớm lấy lòng được nhiều khách hàng hiện nay. Với 30GB data tốc độ cao miễn phí truy cập các ứng dụng xem thể thao thả ga như MyTV Net, VOD Net Sport và không giới hạn data khi xem các chương trình trên SCTV Thể Thao… sẽ giúp các bạn tha hồ xem các chương trình thể thao mình yêu thích mà không lo sợ hết ưu đãi hay phát sinh cước phí.

Ngoài ưu đãi data hấp dẫn để xem các chương trình thể thao tuyệt đỉnh trên internet, khi đăng ký gói SM2S Vinaphone, quý khách còn được nhận ngay về máy thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa như: Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng, tặng 35 sms nội mạng và thêm 8GB data tốc độ cao và đáng quan tâm nhất chính là cước phí chỉ có 139.000 đồng mà thôi.

Đăng ký gói SM2S mạng Vinaphone

Đăng ký gói SM2S mạng Vinaphone xem bóng đá thả ga giá cực rẻ

Hướng dẫn đăng ký gói SM2S mạng Vinaphone:

Tham gia gói cước SM2S mạng Vinaphone, quý khách sẽ nhận ngay về máy của mình nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn với giá cực rẻ chỉ 139.000 đồng. Nhờ vậy, mà quý khách có thể tha hồ lướt web, gọi thoại, nhắn tin thả ga hay xem các chương trình thể thao, bóng đá mà mình yêu thích mọi lúc mọi nơi.

Cách đăng ký gói SM2S Vinaphone khá đơn giản. Nếu quý khách muốn đăng ký gói thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

SM2S gửi 900

– Cước phí đăng ký: Miễn phí.

– Sau khi nhận được thông báo đăng ký gói thành công từ tổng đài Vina quý khách hãy nên khởi động máy để ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách nhé.

Một vào thông tin về gói SM2S Vinaphone:

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho tất cả các thuê bao hòa mạng Vinaphone đang còn hoạt động.

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói sau khi hết 30 ngày.

– Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói hãy soạn: TRACUU SM2S gưỉ 900 (Miễn phí).

– Muốn hủy gói soạn: HUY SM2S gửi 900 (Miễn phí).

Với giá siêu rẻ chỉ 139.000 đồng để đăng ký gói SM2S Vinaphone nhưng quý khách lại có thể mang về quá nhiều ưu đãi cực hấp dẫn. Vậy nên, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước hấp dẫn này nếu như có  nhu cầu sử dụng nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onAugust 8th, 2019 at 8:13 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz