Đăng ký gói HP3 Mobifone nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bạn sẽ nhanh chóng nhận được các ưu đãi gồm 60GB Data siêu tốc và 25 phút thoại cho các thuê bao trong nước và quốc tế miễn phí sau khi tham gia đăng ký gói HP3 của Mobifone thành công. Thật tuyệt vời đúng không nào? Nếu quý khách cảm thấy gói HP3 mạng MobiFone có ưu đãi phù hợp với nhu cầu của mình thì “tậu” ngay liền tay nhé.

Để được đăng ký gói HP3 MobiFone quý khách cần phải hoà mạng mới sim MobiQ từ ngày 20/8 mới được thì mới đăng ký gói cước này thành công. Đặc biệt, gói cước HP3 mạng MobiFone chỉ 100.000đ quý khách sử dụng lướt web, gọi thoại cả tháng quá hợp lý đấy nhé. Qúy khách muốn biết thông tin chi tiết gói HP3 MobiFone dành ít thời gian tìm hiểu bài viết dưới đây!

Tìm hiểu thông tin gói cước HP3 mạng MobiFone

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 20/8/2018, hiện chưa có thời gian kết thúc.

– Khách hàng tham gia đăng ký: Nhà mạng triển khai gói HP3 MobiFone chỉ dành cho các khách hàng là khách du lịch trong và ngoài nước đến Việt Nam hòa mạng mới sim MobiQ từ 20/8/2018.

– Cước phí đăng ký: 100.000đ/lần

– Thời gian sử dụng: 30 ngày, tính từ lúc đăng ký thành công gói cước.

Đăng ký gói HP3 mạng Mobifone nhận ưu đãi Data, thoại siêu khủng

Đăng ký gói HP3 mạng Mobifone nhận ưu đãi Data, thoại siêu khủng

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói HP3 mạng Mobifone

Nếu quý khách cảm thấy gói cước HP3 mạng MobiFone có những ưu đãi hấp dẫn phù hợp với thuê bao của mình thì còn chần chờ gì nữa hòa mạng sim MobiQ ngay sau đó đăng ký gói HP3 của nhà mạng như sau:

 DK HP3 0782600638 gửi 909

Nhận ưu đãi tuyệt vời từ gói HP3 mạng Mobifone: 

Nhận được tin nhắn phản hồi thuê bao đăng ký thành công gói cước HP3 mạng MobiFone sẽ được nhận tất cả các ưu đãi hấp dẫn như sau:

+ Cộng 60GB Data khủng tương ứng mỗi ngày thuê bao sẽ được cộng 2GB, dùng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng, quý khách hoàn toàn an tâm tài khoản vẫn được bảo lưu không phát sinh cước phí. Lúc này quý khách có thể đăng ký mua thêm dung lượng 3G mobifone để tiếp tục lướt web.

+ Ngoài ra thuê bao còn được cộng thêm 25 phút thoại dùng để gọi cả trong nước và quốc tế.

Dichvu3gmobifone.vn chúc quý khách đăng ký gói HP3 mạng MobiFone thành công và có 1 tháng vào mạng, gọi thoại thỏa thích!

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onAugust 9th, 2019 at 10:21 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz