Các ưu đãi nhận được khi đăng ký gói MC90 của Mobifone

Bạn sẽ nhận được 5GB data và miễn phí thực hện cuộc gọi nội mạng suốt cả tháng sau khi đăng ký gói MC90 của Mobifone thành công. Đây là gói cước mới được chính thức ra mắt từ ngày 28/11/2018 và nhanh chóng trở thành một trong những gói cước được các thuê bao mong muốn đăng ký nhất.

Vừa được tích hợp ưu đãi thoại khủng, lại vừa có ưu đãi lưu lượng hấp dẫn gói MC90 Mobifone sẽ giúp các thuê bao có một chu kỳ dùng thật sự thoải mái với mức chi phí cực kỳ hợp lý, chỉ 90,000đ mỗi tháng. Khi đăng ký gói cước MC90 Mobifone sử dụng quý khách sẽ luôn được gọi thoại thả ga cũng như truy cập mạng xả láng trong mỗi chu kỳ 30 ngày sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký gói MC90 Mobifone thoải mái lướt web, gọi thoại:

Gói cước MC90 Mobifone được chính thức triển khai từ ngày 28/11/2018, áp dụng cho các thuê bao di động hòa mạng mới. Đây là gói cước rẻ nhất trong top 3 gói khuyến mãi hấp dẫn được triển khai lần này. Qúy khách đồng hành cùng gói cước sẽ luôn trong trạng thái dồi dào năng lượng khi tài khoản luôn có lưu lượng khủng và ưu đãi thoại hấp dẫn.

Đăng ký gói MC90 Mobifone chỉ 90,000đ có ngay 5GB, gọi tẹt ga

Đăng ký gói MC90 Mobifone chỉ 90,000đ có ngay 5GB, gọi tẹt ga

Đối tượng áp dụng: Các thuê bao di động trả trước hòa mạng mới.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 28/11/2018 đến khi có thông báo mới.

Cú pháp đăng ký: Soạn tin DKV MC90 gửi 9084

Cước phí gói: 90,000đ.

Hạn dùng: 30 ngày.

Sau khi tham gia gói MC90 Mobifone thành công quý khách sẽ ngay lập tức được tận hưởng loạt ưu đãi thoại data siêu hấp dẫn. Trong các gói cước khuyến mãi hiện tại thì MC90 đang là một trong những gói cước có ưu đãi khủng, thiết thực lại có cước phí rẻ nhất.

Ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước MC90 Mạng Mobifone.

Gói MC90 tích hợp cả ưu đãi thoại lẫn ưu đãi data hấp dẫn, thừa sức thỏa mãn nhu cầu sử dụng cơ bản của các thuê bao trong tháng. Nội dung ưu đãi cụ thể của gói như sau:

– Ưu đãi gọi thoại: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, không quy định số lần thực hiện cuộc gọi. Tối đa mỗi tháng quý khách có thể thực hiện đến 1000 phút thoại nội mạng Mobifone. Bên cạnh ưu đãi gọi thoại nội mạng thuê bao sẽ được tặng thêm 20 phút thoại liên mạng mỗi chu kỳ.

– Ưu đãi data: Lưu lượng data từ gói MC90 Mobifone có thể khiến các thuê bao hài lòng khi tận hưởng, cụ thể gói cước sẽ mang lại cho thuê bao đến 5GB lưu lượng tốc độ cao mỗi chu kỳ. Nếu chỉ so sánh về lưu lượng với một số gói 3G Mobifone cơ bản thì gói MC90 đã có sự vượt trội đáng kể, chưa tính đến ưu đãi thoại.

Đồng hành cùng gói CM90 mạng Mobifone là lựa chọn tối ưu để quý khách luôn có một chu kỳ dùng hoàn hảo, hãy đăng ký ngay nếu may mắn thuộc đối tượng quý khách nhé, gọi tổng đài Mobifone để được tư vấn kĩ hơn!

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onAugust 14th, 2019 at 8:41 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz