Đăng ký gói DT30 Vinaphone nhận ưu đãi data khủng

Để sử dụng Internet hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn khách hàng thường tìm kiếm các gói 3G Vinaphone có ưu đãi hấp dẫn và cước phí rẻ. Một trong những gói data ngắn ngày của Vinaphone hiện nay đang được rất nhiều quý khách hàng chú ý đến và lựa chọn sử dụng đó chính là gói DT30. Đây là gói cước ngắn ngày ưu đãi data vô cùng hấp dẫn có thể giúp quý khách hàng có thể lướt web mọi lúc mọi nơi với chi kỳ tiết kiệm nhất.

Cụ thể khi tham gia đăng ký gói DT30 Vinaphone, quý khách có thể nhận ngay về máy của mình đến tận 7GB data sử dụng trong 7 ngày mà với giá chỉ có 30.000 đồng. Với nguồn ưu đãi cực hấp dẫn kèm giá gói siêu rẻ này thì quý khách còn ngần ngại gì nữa mà không mau nhanh tay đăng ký ngay gói cước hấp dẫn DT30 Vinaphone này về máy đi thôi.

Mời tham khảo: Hướng dẫn đăng ký gói VD89 của Vinaphone.

Đăng ký gói cước DT30 mạng Vinaphone

Đăng ký gói cước DT30 mạng Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Cách đăng ký gói cước DT30 Vinaphone nhận ưu đãi khủng:

Gói DT30 Vinaphone là gói cước data ngắn ngày có ưu đãi rất hấp dẫn. Đây là gói cước vô cùng thích hợp dành cho các quý khách hàng không có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên hoặc chỉ truy cập mạng khi đi công tác hay du lịch mà thôi. Vậy nên, nếu quý khách đang có nhu cầu lướt web như trên thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói DT30 Vinaphone nhé.

Để đăng ký gói cước DT30 mạng Vinaphone, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DT30 gửi 888

– Cước phí tin nhắn đăng ký: Miễn phí.

– Đăng kỳ thành công, quý khách nên khởi động lại máy để nguồn ưu đãi của gói DT30 Vinaphone được cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách nhé.

Thông tin chi tiết cần nắm về gói DT30 Vinaphone

Trước khi thực hiện đăng ký gói DT30 mạng Vinaphone thì quý khách nên nắm rõ thông tin chi tiết về gói cước để xem gói cước này có hợp với quý khách không nhé. Thông tin gói DT30 Vinaphone như sau:

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho tất cả các thuê bao mạng Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

– Cước phí đăng ký gói: 30.000 đồng.

– Thời gian sử dụng gói: 7 ngày.

– Ưu đãi hấp dẫn nhận được khi đăng ký thành công gói DT30 Vinaphone: Quý khách sẽ nhận được ngay 7GB data tốc độ cao lướt web thả ga. Ưu đãi chỉ được sử dụng trong chu kỳ sử dụng gói không bảo lưu hay cộng dồn sang chu kỳ khác.

Trên đây là thông tin và cách đăng ký gói DT30 Vinaphone ngắn ngày ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hi vọng quý khách sẽ đăng ký gói thành công và có những phút giây thật vui vẻ khi sử dụng gói cước này nhé. Chúc quý khách may mắn.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onAugust 12th, 2019 at 8:44 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz