Hướng dẫn đăng ký gói VD89 Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Để tiết kiệm được nhiều cước phí gọi thoại và dang ky mang Vinaphone bạn hãy tìm hiểu ngay thông tin về gói VD89 của Vinaphone nhé! Đăng ký thành công gói cước này bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về phút gọi và data để sử dụng trong suốt 30 ngày.

Chỉ với 89.000đ quý khách đã sở hữu ngay cho mình gói cước VD89 Vinaphone với ưu đãi miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội mạng đối với các cuộc gọi có dung lượng nhỏ hơn 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng, 60GB dung lượng 3G/4G tốc độ cao sử dụng trong chu kỳ là 30 ngày.

Thông tin về gói cước VD89 Vinaphone

– Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng với các thuê bao hòa mạng mới từ ngày 21/9/2017 trở về sau, quý khách có thể liên hệ tổng đài CSKH 9191 để biết chính xác ngày hòa mạng.

– Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong thời gian 30 ngày.

– Giá gói cước: 89.000đ/lần đăng ký gói VD89 Vinaphone.

Gói VD89 mạng Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone dành tặng ưu đãi khủng cho khách hàng khi đăng ký gói VD89 mạng Vinaphone

Gói cước VD89 Vinaphone có những ưu đãi gì?

Gói cước VD89 được triển khai với kỳ vọng sẽ nhằm hỗ trợ các thuê bao hòa mạng mới tiết kiệm cước phí tiêu dùng hàng tháng và đáp ứng nhu cầu sử dụng, do vậy gói cước này mang đến ưu đãi tuyệt vời cho khách hàng.

– Miễn phí hoàn toàn tất cả các cuộc gọi nội mạng với thời lượng nhỏ hơn 20 phút (miễn phí gọi dưới 20 phút đầu) và không phân biệt thuê bao

– Tăng ngay 50 phút gọi ngoại mạng, với ưu đãi này quý khách hàng có thể thực hiện các cuộc gọi ngoại mạng mà không phát sinh cước phí như những gói cước khác.

– Ưu đãi 60GB data truy cập mạng 3G/4G với tốc độ tốc độ cao truy cập tất cả các trang web như vậy quý khách có thể thỏa mãn nhu cầu học tập, làm việc, giải trí trên Internet trong thời gian sắp tới rồi.

Cách thực hiện đăng ký VD89 Vinaphone trong vòng 30s

Để đăng ký gói cước VD89 quý khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước hãy chuẩn bị tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng giá cước của gói là 89.000đ. Sau đó thực hiện đăng ký qua SMS với cú pháp như sau:

Soạn tin nhắn DK1 VD89 gửi 1544

Ngay khi gửi xong tin nhắn, hệ thống sẽ thông báo kết quả đăng ký gói cước đến quý khách hàng. Nếu đăng ký thành công quý khách hàng hay tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật hết những khuyến mãi từ gói cước này nhé! Và sau đó quý khách có thể thỏa mãn lướt web và gọi thoại ngoại mạng, gọi nội mạng Vinaphone trong vòng 30 ngày.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước VD89 mạng Vinaphone để trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời từ gói cước này và cuối tháng không còn phải lo lắng về cước phí tiêu dùng.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onAugust 7th, 2019 at 8:51 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz