Đăng ký gói C90 Mobifone như thế nào? Ưu đãi ra sao?

Để tối ưu được nhiều cước phí sử dụng dịch vụ cho mình nhất có lẽ quý khách nên tìm hiểu ngay cách đăng ký gói C90 của Mobifone và thông tin ưu đãi mà gói cước này mang lại.

Đăng ký gói C90 Mobifone quý khách sẽ có tài khoản data cực kì siêu “khủng” với 60 GB sử dụng online Internet thoải mái, chưa hết gói cước này còn tặng thêm cho thuê bao 50 phút thoại ngoại mạng thả ga, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút cực đã.

Hướng dẫn đăng ký gói cước C90 Mobifone:

Nếu bạn không biết thuê bao của mình có được may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ không có thể soạn SMS: KT CTKM gửi 999, hoặc gọi ngay đến tổng đài 9090 để tổng đài viên tra cứu thông tin cho bạn.

Thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi đáp ứng điều kiện của nhà mạng được thỏa mãn bao gồm cả cước phí 90.000đ, quý khách bắt đầu soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DKV C90 gửi 9084

Để biết thuê bao đã đăng ký gói cước C90 Mobifone thành công không bạn cần đợi vài giây sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi đến thông báo thuê bao đã đăng ký thành công gói cước C90 MobiFone kèm theo ưu đãi nhận được.

Mời xem thêm: Cách đăng ký 4G của Mobifone.

Gói C90 mạng Mobifone

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ gói cước C90 Mobifone mang lại

+ Mỗi ngày thuê bao được tặng 2GB data 3G/4G Mobifone tốc độ cao trong suốt chu kỳ 30 ngày, tổng số dung lượng data được nhận trong 1 tháng là 60GB.

+ Được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng MobiFone dưới 20 phút.

+ Tặng thêm 50 phút gọi liên mạng trong nước gọi trong 30 ngày.

Lưu ý khi sử dụng gói C90 MobiFone:

– Thuê bao dùng hết ưu đãi 2GB/ngày của gói C90 MobiFone sớm trước thời hạn cho phép hệ thống sẽ tự ngắt kết nối.

– Đối với trường hợp khách hàng gọi vượt quá ưu đãi 50 phút ngoại mạng miễn phí hoặc gọi nội mạng vượt 20 phút hệ thống nhà mạng sẽ trừ cước phí phát sinh theo quy định hiện hành.

– Gói cước C90 MobiFone có tính năng gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ 30 ngày với cước phí gia hạn là 90.000đ.

Gói cước C90 của Mobifone chính là lựa chọn tuyệt vời cho các các thuê bao Mobifone muốn có nhiều data ưu đãi để truy cập mạng miễn phí và gọi thoại thường xuyên trong tháng. Chính vì vậy ngay bây giờ để biết chắc chắn thuê bao mình được nhận ưu đãi từ gói cước này không hãy gọi nhanh đến 9090 để được tổng đài viên cung cấp thông tin chi tiết nhé.

Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký gói C90 của Mobifone.

Chúc bạn đăng ký gói cước C90 Mobifone thành công! Xin chân thành cảm ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ của Mobifone!

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onJuly 20th, 2019 at 4:51 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz