Cách gia hạn gói C90 Mobifone để sử dụng tiếp

Bạn đã không còn xa lạ với gói C90 của Mobifone nữa và gói cước này đã hỗ trợ bạn sử dụng dịch vụ 1 cách tốt nhất và tiết kiệm nhất trong khoản thời gian vừa qua. Nếu quý khách đang dùng gói C90 của Mobifone nhưng chưa biết cách gia hạn gói thì hãy theo dõi ngay cách gia hạn gói C90 Mobifone hưởng ưu đãi 60GB/tháng trọn vẹn 12 tháng ngay dưới đây để chủ động gia hạn gói mỗi tháng và thoải mái lướt web với ưu đãi khủng mà gói cước này mang lại nhé.

Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký các gói 4G Mobifone 50k/tháng

Hướng dẫn gia hạn gói C90 Mobifone nhận tiếp 60GB mỗi tháng:

Trước hết để chủ động trong việc gia hạn gói C90 quý khách nên kiểm tra thời điểm gia hạn gói trong chu kỳ sử dụng bằng cách soạn tin nhắn KT C90 gửi 999. Khi nắm bắt được ưu đãi còn lại khách hàng sẽ chọn được thời điểm gia hạn gói phù hợp nhất.

Cách gia hạn gói C90 Mobifone hưởng ưu đãi 60GB/ tháng trọn vẹn

Gia hạn gói C90 Mobifone để thoải mái truy cập mạng ưu đãi khủng trọn vẹn 12 tháng

Khi đã nắm rõ thời điểm gia hạn rồi quý khách chỉ việc thỏa mãn các điều kiện gia hạn gói theo quy định của Mobifone là gói C90 sẽ tự động gia hạn thành công.

Các điều kiện cần đáp ứng để gia hạn gói C90 Mobifone thành công:

+ Thuê bao vẫn đang duy trì trạng thái hoạt động 1 chiều hoặc 2 chiều trên mạng.

+ Tại thời điểm gia hạn số dư tài khoản của thuê bao phải đáp ứng cước phí gói là 90,000đ.

Không gia hạn gói C90 thành công làm sao để truy cập mạng thoải mái:

Nếu bạn đã không may mắn bỏ lỡ thời điểm gia hạn gói C90 Mobifone thì cũng đừng quá thất vọng mà hãy nhanh chóng thay thế ngay bởi 1 gói cước 4G Mobifone để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng thường xuyên của mình.

Cú pháp đăng ký 4G Mobifone: Soạn DKV <mã gói> gửi 9084

Ngoài các gói 4G trên quý khách nếu muốn sử dụng 3G Mobifone có thể tham khảo đăng ký các gói data 3G nổi bậy như MIU, MIU90, BMIU… để sử dụng. Mặc dùng ưu đãi từ các gói cước này không thật sự khủng như gói cước C90 nhưng chắc chắn nhờ ưu đãi từ các gói cước quý khách có thể thoải mái truy cập mạng để đọc báo, xem phim, online Facebook kết nối bạn bè một cách tiết kiệm nhất.

Chúc quý khách gia hạn gói C90 thành công hoặc lựa chọn và đăng ký thành công các gói 4G Mobifone thích hợp để thoải mái thư giãn với dế cưng những lúc rảnh rỗi.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onJuly 19th, 2019 at 7:57 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz