Tân sinh viên hòa mạng Viettel nhận ưu đãi cực hấp dẫn

Để bắt đầu năm học mới với niềm vui ngập tràng hôm nay 3gvinaphones.com sẽ giới thiệu đến quý khách chương trình ưu đãi tân sinh viên của Viettel đang được triển khai. Và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn thấy thích thú với ưu đãi sẽ nhận được.

Bên cạnh việc được hòa mạng mới thuê bao HSSV nhận những lợi ích thiết thực về thẻ nạp, tặng tài khoản, đăng ký các gói khuyến mãi…, khách hàng còn được hưởng chương trình trợ giá cực kỳ tuyệt vời khi mua các dòng điện thoại được triển khai từ chương trình.

Viettel dành tặng ưu đãi hấp dẫn cho tân sinh viên 2016

Nếu bạn là khách hàng học sinh – sinh viên thì đừng bỏ qua cơ hội hòa mạng gói cước HSSV cho thuê bao Viettel của mình để phục vụ liên lạc, sử dụng 3G Viettel mỗi ngày với chi phí tiết kiệm cùng nhiều ưu đãi nhé. Để nắm bắt chi tiết về chương trình khuyến mãi đặc biệt này, mời khách hàng theo dõi thông tin dưới đây.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho Tân sinh viên của Viettel:

Thông tin chi tiết chương trình

  • Đối tượng tham gia: Chương trình dành cho Học sinh tham gia kỳ thi Tốt nghiệp PTTH Quốc gia năm 2016; Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, THCN.
  • Điều kiện hưởng khuyến mãi: Hòa mạng thành công gói cước Q-Student.
  • Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Nội dung khuyến mãi từ chương trình khuyến mãi tân sinh viên của Viettel

1. Khuyến mãi hòa mạng

Sau khi hòa mạng thành công gói cước Học sinh – Sinh viên, khách hàng sẽ được hưởng toàn bộ những nội dung lưu đãi như sau:

– Tặng 100% giá trị mệnh giá cho 05 thẻ nạp đầu tiên được thực hiện thành công sau khi hòa mạng.

– Được hưởng tham gia gói cước Đổi tiền, đổi Data cực kỳ ưu đãi:

+ Tham gia gói đổi tiền T5N, với 5.000đ trừ vào tài khoản gốc, khách hàng sẽ nhận lại lên đến 50.000đ vào tài khoản khuyến mãi gọi nội mạng Viettel dùng đến 24h cùng ngày đăng ký,

+ Hay tham gia gói đổi tiền từ tài khoản chính sang tài khoản khuyến mãi data DT5N, với 5.000đ nhận lại 50.000đ để truy cập internet 3G với giá cước quy định 9,76đ/50KB, sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký.

– Được hưởng đăng ký 3g sinh viên sử dụng gói 3G khuyến mãi Mimax25 và Mimax35 của Viettel.

– Được hưởng ưu đãi tặng tài khoản hàng tháng với số tiền 25.000đ (dùng gọi thoại + nhắn tin nội mạng Viettel và có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày).

– Được hưởng ưu đãi khi đăng ký sử dụng các gói cước và dịch vụ từ nhà mạng bao gồm: Gói Facebook, Viettelstudy, Imuzik, Mobile TV, VTBank.

2. Khuyến mãi kèm theo:

– Viettel khuyến mãi giảm giá khi mua điện thoại:

+ Điều kiện áp dụng: Cho tất cả các đối tượn khách hàng là học sinh, sinh viên (cũ và mới) tính đến thời điểm 03/08/2016.

+ Các sản phẩm được trợ giá, bao gồm: Dòng máy X8417A, Masstel N410i và V8610B.

Nếu bạn là khách hàng học sinh – sinh viên thì đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn này nhé, tiến hành hòa mạng hoặc chuyển đổi thành công sang gói cước HSSV bắt đầu từ hôm này để được hưởng những ưu đãi thiết thực từ chương trình nào.

Tham khảo thêm: Cách đăng ký 4G Viettel

Gọi ngay tổng đài Viettel qua hotline KM: 197 để được tư vấn rõ hơn về CTKM tân sinh viên Viettel 2016 nhé!

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onJanuary 14th, 2019 at 10:00 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz