Hướng dẫn đăng ký mua thêm dung lượng VD149 Vinaphone

Các thuê bao đã biết đến và đăng ký sử dụng gói cước VD149 hẳn đã rất hài lòng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói mang lại. So với cước phí phải bỏ ra, gói cước đã mang về những dung lượng data khủng cũng như hàng trăm phút thoại miễn phí giúp quý khách hàng sử dụng trọn vẹn các nhu cầu di động của mình. Với combo phút thoại và data tuyệt vời như vậy, gói cước đã thu hút hàng trăm thuê bao khách hàng tham gia sử dụng.

Tuy nhiên, với những thời điểm khách hàng truy cập internet hết dung lượng data, để không bị gián gián đoạn công việc, các thuê bao có thể tìm mua dung lượng cho gói VD149 Vinaphone, để hoàn thành công việc một cách hoàn thiện.

Cách mua thêm dung lượng cho gói VD149 của Vinaphone:

Mặc dù gói cước VD149 Vinaphone là một gói hấp dẫn và được mọi người tin tưởng sử dụng, tuy nhiên bạn sẽ không thể kiểm soát được data của mình khi liên tục sử dụng cho công việc hay giải trí. Chính vì thế, lưu sẵn gói cước mua thêm D5 sẽ giúp bạn an tâm hơn trong những trường hợp cần thiết.

Mua thêm dung lượng cho gói VD149 mạng Vinaphone

Ưu đãi 1GB chỉ với 5.000 đồng cho những khách hàng mua thêm dung lượng khi sử dụng gói VD149 Vinaphone

Cách đăng ký gói bổ sung dung lượng D5 Vinaphone:

Chỉ với một tin nhắn trong vòng 30s, thuê bao của bạn ngay lập tức sẽ được bổ sung data để sử dụng trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký:

DK D5 gửi 888

Gói cước được triển khai trên toàn quốc với cước phí là 5.000 đồng, thuê bao sẽ nhận về 1GB data với tốc độ truy cập mạng 3G/4G. Với 24h trải nghiệm gói cước này, dế yêu của bạn sẽ được tiếp tục truy cập internet một cách trọn vẹn. Khi không còn nhu cầu truy cập internet, bạn chỉ cần hủy gói cước để bảo toàn số dư cho thuê bao, tránh bị trừ cước phí với cú pháp hủy: HUY D5 gửi 888.

Hi vọng, sau thông tin được cung cấp trên đây, các khách hàng sẽ có thêm lựa chọn khi cần mua thêm dung lượng cho gói VD149 Vinaphone đang sử dụng. Đáp ứng nhu cầu lướt web cần thiết cho mọi thuê bao. Vinaphone xin trân trọng cảm ơn.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onJanuary 2nd, 2019 at 10:11 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz