Cách hủy dịch vụ Clip360 Mobifone qua tổng đài 9082

Clip360 là dịch vụ giải trí Mobifone với nhiều gói cước tiện ích giúp khách hàng có thể tặng clip cho bạn bè bằng di động, PC, tablet…; xem phim, nghe nhạc trực tuyến miễn phí…

Tuy nhiên, tất cả các gói cước của dịch vụ Clip360 đều tự động gia hạn, vì vậy nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ Clip360 của Mobifone thì bạn hãy xem cách hủy dịch vụ Clip360 Mobifone mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây:

huong-dan-huy-dich-vu-clip360-mobifone

Dịch vụ Clip360 đem lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Clip 360 từ tổng đài 9082

Vì Clip360 Mobifone có nhiều gói cước khác nhau cho nên để hủy dịch vụ, trước hết bạn cần biết mình đã đăng ký và đang sử dụng gói cước nào. Mỗi gói cước sẽ tương ứng với một cú pháp hủy khác nhau.

Nếu đã quên tên gói cước Clip360 mà mình đang sử dụng, thuê bao chỉ cần nhắn tin theo cú pháp: KT gửi 9082 để kiểm tra.

Bạn hãy nhớ cú pháp hủy chung của tất cả các gói cước là: HUY  Têngóicước gửi 9082.

Sau khi đã hủy dịch vụ Clip360 của Mobifone, bạn có thể chọn và đăng ký một trong các gói 3G Mobifone để có thể truy cập internet tốc độ cao, thoải mái xem phim, nghe nhạc trực tuyến, chia sẻ thông tin với bạn bè trên mạng xã hội… Hiện nay, Mobifone có các gói cước 3G trọn gói dung lượng, miễn phí cước phát sinh trong vòng 30 ngày, giúp bạn yên tâm truy cập internet một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onDecember 28th, 2018 at 10:00 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz