Thông tin gói 3G Martin Garrix của Vinaphone

Thuê bao tham gia đăng ký gói Martin Garrix Vinaphone sẽ được nhận ngay 3,2GB data tốc độ cao để hỗ trợ sử dụng Internet trong suốt 30 ngày. Và hiện tại cước phí để đăng ký gói cước 3G vinaphone này chỉ 70.000đ/tháng.

Hòa cùng đại nhạc hội, gói cước 3G Martin Garrix Vinaphone sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn. Vậy chi tiết gói cước 3G này như thế nào? Cách đăng ký ra sao? Có giới hạn đối tượng sử dụng hay không? Tất cả sẽ được 3gvinaphones.com giải đáp cụ thể trong bài viết sau đây.

Đắm mình trong đại nhạc hội quốc tế với gói 3G Martin Garrix Vinaphone

Bên cạnh việc tặng 1000 vé xem biểu diễn cho 1000 khách hàng may mắn, 1000 áo lưu niệm Martin Garrix, miễn phí nhạc chờ là các bản hit độc quyền mới nhất của Martin Garrix, gói cước 3G Martin Garrix Vinaphone cũng sẽ giúp bạn tự tin Livestream trong buổi hẹn hò với thần tượng Martin Garrix trong ngày 19/08 tại Hà Nội.

Gói cước 3G DataBig - Martin Garrix Vinaphone

Ưu đãi lên đến 3.2GB/tháng cùng gói 3G Martin Garrix Vinaphone.

Ngoài, ra sử dụng gói cước này, bạn sẽ tha hồ lướt web, đọc báo, check mail, nghe nhạc,… mỗi khi cần thiết trên dế yêu của mình. Để tham gia sử dụng gói cước Martin Garrix, bạn chỉ cần thực hiện đăng ký gói Martin Vinaphone chỉ với một tin nhắn yêu cầu như sau:

Soạn: DK MG gửi 888.

Nội dung và chính sách ưu đãi gói 3G Martin Garrix

– Đăng ký thành công gói cước 3G Martin Garrix Vinaphone, với 70.000đ/tháng, khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi data “cực khủng” lên đến 3.2GB tốc độ cao. Khi hết dung lượng này, hệ thống sẽ ngừng truy cập và không tính phí phát sinh.

– Ưu đãi từ gói cước 3G Martin Garrix kéo dài trong vòng 03 tháng, bước sang tháng thứ 04, gói cước được tự động gia hạn chuyển về gói BIG70 với giá gói vẫn 70.000đ/tháng và ưu đãi 4.8GB dung lượng.

Những lý do để bạn lựa chọn sử dụng gói 3G Martin Garrix Vinaphone?

– Đây là gói cước 3G ưu đãi được nhà mạng áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone đang hoạt động 02 chiều trên phạm vi toàn quốc.

– Gói cước Martin Garrix cho ưu đãi dung lượng lên đến 3.2GB, gấp đôi so với gói cước thế hệ mới BIG70 (4.8GB) trong khi giá vẫn không hề thay đổi.

Bạn còn chờ gì nữa? Đăng ký 3G của Vinaphone ngay ngày hôm nay để sẵn sàng cháy hết mình cùng đại nhạc hội “Martin Garrix by Vinaphone” nào!

Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm về gói 3G ưu đãi này, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 9191 để được giải đáp nhé!

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onDecember 18th, 2018 at 9:54 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz