Tìm hiểu các gói cước 3G Mobifone dùng trong dịp tết

Nhu cầu đăng ký 3G Mobifone để sử dụng trong dịp tết bao giờ cũng rất cần thiết. Đây là thời khắc được nhiều người ngóng đợi bởi sau một năm dài mưu sinh xa nhà Tết là dịp để con cháu, cha mẹ, ông bà đoàn tụ quây quần bên nhau trong mâm cơm đoàn viên nhiều ý nghĩa.

Bên cạnh niềm vui được sum họp, đoàn tụ với gia đình nhiều thuê bao Mobifone đang băn khoăn không biết nên đăng ký gói cước 3G Mobifone nào dịp tết Nguyên Đán này vì nhiều thuê bao khi về quê đón tết vẫn có nhu cầu trao đổi thông tin công việc, gửi lời chúc đến bạn bè đồng nghiệp hoặc đơn giản là để giải trí. Hôm nay dangky3gmobifone.net sẽ giúp bạn chọn gói 3G Mobifone sử dụng trong dịp tết phù hợp nhất.

dang-ky-goi-3g-mobifone-nao-dip-tet-nguyen-dan-2016

Cú pháp đăng ký dịch vụ 3G Mobifone.

Những gói cước 3G Mobifone đăng ký dịp Tết Nguyên Đán 2016:

Hiện tai Mobifone đang cung cấp rất nhiều gói cước 3G phục vụ nhu cầu đa dang của các thuê bao. Để yên tâm sử dụng trong suốt kỳ nghỉ tết thì bạn nên đăng ký các gói 3G trọn gói Mobifone. Với các gói 3G trọn gói bạn sẽ được sử dụng 3G miễn phí ngay cả khi hết data ưu đãi có trong gói cước. Cú pháp đăng ký chung cho các gói 3G mạng Mobifone là DKV tên-gói gửi 9084, tùy thuộc gói cước cụ thể mà bạn sẽ có những cú pháp đăng ký tương ứng.

Nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ 3G Mobifone để sử dụng lâu dài sau sau tết thì bạn nên đăng ký các gói 3G chu kỳ dài để tiết kiệm chi phí và nhận thêm ưu đãi data từ 30%- 100%, cụ thể như sau:

Với các gói cước 3G Mobifone này, bạn sẽ tha hồ truy cập internet mọi lúc, mọi nơi với chất lượng truy cập cao nhất, bạn có thể gửi lời chúc tết đến bạn bè, người thân thông qua các ứng dụng mạng xã hội, hoặc truy cập internet tìm kiếm các công thức món ăn ngon, mẹo vặt chữa say rượu bia, giúp bạn đón tết vui tươi và an toàn nhất.

Hy vọng với những thông tin về các gói 3G Mobifone mà dangky3gmobifone.net vừa cung cấp bạn sẽ dễ dàng đăng ký một gói 3G phù hợp để sử dụng trong dịp tết Nguyên Đán sắp tới.

Mobifone kính chúc quý khách hàng năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG !

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onDecember 8th, 2018 at 9:41 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz