Các gói cước 3G Vinaphone dành cho số tiền 50.000đ

Đăng ký 3G Vinaphone chỉ 50k khách hàng vẫn có thể sử dụng internet thật hiệu quả và tiết kiệm. Với 3 gói cước MAXS, BIGSV, M50 của nhà mạng Vinaphone, ngoài các thuê bao sử dụng sim học sinh- sinh viên, thì những thuê bao di động khác đều có thể lựa chọn để sử dụng.

Vừa truy cập internet thoải mái, vừa tiết kiệm chi phí cho dế yêu của mình, trang bị các gói 3G hay 4G Vinaphone giá 50.000 đồng này sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trong mọi trải nghiệm tiện ích của di động. Chính vì thế, hãy bỏ chút thời gian để tìm hiểu các gói data Vinaphone giá rẻ này và lựa chọn để tham gia đăng ký nhé.

Với 50.000đ có thể đăng ký những gói data nào của Vinaphone?

Hiện tại, các gói cước: MAXS, BIGSV, M50 đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ đăng ký từ khách hàng của nhà mạng Vinaphone. Bởi không chỉ sở hữu ưu đãi thú vị, các gói cước còn giúp nhiều thuê bao tiết kiệm ngân sách sử dụng cho tài khoản của mình.

Các gói cước data giá 50.000 đồng mạng Vinaphone

Ưu đãi data siêu hot chỉ với 50.000 đồng với các gói cước giá rẻ của nhà mạng Vinaphone

Nếu khách hàng là người dùng di động có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên thì đừng bỏ qua hướng dẫn đăng ký 3G/4G với giá chỉ 50.000đ từ Vinaphone trong bài viết hôm nay nhé.

Khách hàng có thể thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của các gói 3G/4G Vinaphone giá 50k để điều chỉnh thật phù hợp khi sử dụng. Với cú pháp hỗ trợ kiểm tra: DATA gửi 888.

Nếu không còn nhu cầu tiếp tục với các gói cước hay muốn chuyển đổi sang một gói cước khác, các thuê bao cũng có thể chủ động hủy gói cước với cú pháp hỗ trợ được nhà mạng đưa ra:  HUY <Tên gói> gửi 888.

Với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, nhà mạng luôn triển khai nhiều gói cước khác nhau để giúp khách hàng dễ dàng tham gia đăng kí 3G với gói phù hợp với mình nhất.

Chi tiết thắc mắc, quý khách có thể liên hệ tổng đài 18001091 để được biết thêm chi tiết, chúc quý khách sẽ đăng ký thành công với các gói data giá 50.000 đồng của mạng Vinaphone. Xin cảm ơn quý khách.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onDecember 7th, 2018 at 9:19 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz