Hủy dịch vụ EA Game Vinaphone phải làm sao

Mỗi ngày 2.000đ dịch vụ EA Game của Vinaphone đã tiêu tốn tài khoản của quý khách hết 60.000đ mỗi tháng. Và để chấm dứt tình trạng này quý khách hãy nhanh chóng hủy dịch vụ EA Game của Vinaphone ngay để có thêm 1 khoản tiền khá khẩm phục vụ cho các dịch vụ cần thiết khác nhé!

Và trong bài viết này quý khách sẽ được hướng dẫn hủy dịch vụ EA Game của Vinaphone 1 cach chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách hủy dịch vụ EA Game Vinaphone cho mọi thuê bao di động

Hướng dẫn hủy dịch vụ EA Game Vinaphone từ đầu số 9128

Hủy ngay dịch vụ EA Game Vinaphone từ đầu số 9128 để tiết kiệm đến 60.000đ/tháng.

Trong trường hợp thay đổi nhu cầu hoặc không cần đến dịch vụ EA Game nữa, khách hàng thao tác hủy thông qua hướng dẫn sau đây:

  • Hủy gói ngày (giá cước: 2.000đ/chu kỳ): Soạn HUY gửi 9128.
  • Hủy gói tuần (giá cước: 10.000đ/chu kỳ: Soạn HUY EA gửi 9128.

Sau khi gửi yêu cầu, khách hàng sẽ nhận được một tin nhắn xác nhận hủy dịch vụ thành công từ hệ thống. Và bắt đầu từ thời điểm này trở đi, thuê bao sẽ không còn phải chi trả cước dịch vụ theo chu kỳ ngày hoặc tuần nữa.

Các dịch vụ tiện ích nên đăng ký sau khi hủy EA Game Vinaphone

Để lấp đầy những khoảng thời gian rãnh rỗi, thay vì chơi game, khách hàng có thể lựa chọn xem truyền hình hoặc video clip để giải trí, cập nhật tin tức không tốn cước 3G Vinaphone. Dưới đây là 02 gợi ý khá thú vị dành cho bạn:

– Dịch vụ Mobile TV Vinaphone: Soạn DK1 VTC gửi 1544 – Giá cước: 9.000 đồng/tuần. Khách hàng được xem miễn phí 08 kênh truyền hình VTC cực kỳ đặc sắc thông qua trang chủ: http://tv.vinaphone.com.vn.

– Dịch vụ vFilm Vinaphone: Soạn DK1 VFILM gửi 1544 – Giá cước: 10.000đ/tuần, hưởng ưu đãi xem phim miễn phí dung lượng 3G Vinaphone trên trang chủ http://vfilm.vn.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng hủy dịch vụ EA Game Vinaphone 9128 và có một ngày nhiều niềm vui.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onNovember 28th, 2018 at 8:47 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz