Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone liên tiếp 2 ngày 25 và 26/7/2017

Tạm biệt tháng 8 nhiều thuê bao sẽ có cơ hội nâng cao tài khoản cực nhanh nhờ được tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 25 và 26/7/2017. Cuối tháng khi nu cầu kết nối liên lạc và sử dụng dịch vụ của Mobifone tăng cao và ngân sách sử dụng của hầu hết các thuê bao đã cạn kiệt thì các chương trình khuyến mãi thẻ nạp được triển khai sẽ vô cùng ý nghĩa.

Các thuê bao may mắn được tham gia khuyến mãi thẻ nạp Mobifone trong hai ngày liên tiếp 25/8 và 26/8/2017 sẽ dễ dàng có một tài khoản kếch xù nhất để sử dụng trong những ngày cuối tháng này. Cơ may của bạn đã đến, việc của bạn bây giờ là tranh thủ nạp thật nhiều để tích lũy năng lượng cho dế cưng thôi nhé.

Khuyến mãi Mobifone ngày 25/8/2017 và ngày 26/7/2017:

Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone lần này hẳn sẽ khiến bất kỳ thuê bao mạng Mobifone nào cũng hài lòng. Chỉ với vài thẻ nạp mệnh giá cao thì quý khách đã trở thành “ con nhà giàu” với một tài khoản kếch xù.

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản tương ứng với mệnh giá tiền nạp áp dụng cho một lần nạp thẻ đầu tiên.

+ 25% giá trị tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản KM1.

+ 25% giá trị tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản KM3.

Hình thức nạp tiền: Qúy khách thoải mái nạp tiền theo nhu cầu với hình thức bất kỳ, Mobifone áp dụng khuyến mãi cho cả hình thức nạp tiền qua thẻ cào vật lý, nạp trực tuyến qua thẻ ngân hàng…

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 25/8-26/8/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 25/8-26/8/2017

Cách bảo lưu tài khoản sau khuyến mãi:

Khi đã nạp đầy tài khoản vấn đề được nhiều thuê bao quan tâm là làm sao duy trì tài khoản đã tích lũy trong thời gian dài, nhất là những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên. 4gmobifone.vn sẽ hướng dẫn bạn một cách tiết kiệm chi phí hiệu quả đó chính là đăng ký các gói 3G, 4G Mobifone sử dụng.

Tham khảo hướng dẫn đăng ký 3g Mobifone chi tiết tại đây.

Thay vì cứ truy cập chay và để nhà mạng trừ tiền trực tiếp trong tài khoản thì quý khách nên đăng ký các gói 3G Mobifone để hưởng ưu đãi dung lượng và thoải mái lướt web.

Qúy khách nếu đã nhận được SMS mời tham gia khuyến mãi nạp thẻ Mobifone trong ngày 25 và 26/8 thì hãy tranh thủ cơ hội nạp ngay để sớm được cộng tiền khuyến mãi nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 3G dùng 1 ngày

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onNovember 26th, 2018 at 9:25 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz