Lưu trọn khoảnh khắc giáng sinh cùng dịch vụ 3G Mobifone

Chắc chắn khách hàng nào cũng muốn tìm được 1 gói cước 3G Mobifone sử dụng trong mùa Noel này. Vậy có cách nào để Noel này bạn được thoải mái truy cập Internet những vẫn tiết kiệm tối đa chi phí hay không? Có một cách tối ưu giúp bạn tận hưởng ưu đãi data khủng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí là đăng ký dịch vụ 3G Mobifone.

Khi đăng ký 3G Mobifone, các thuê bao sẽ được công ngay dung lượng data vào tài khoản, khi đó bạn có thể thoải mái truy cập internet mà không phải lo tài khoản bị trừ tiền quá nhiều nữa. Với dịch vụ 3G Mobifone, mùa giáng sinh này bạn có thể thoải mái chia sẻ và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè và người thân, hoặc đơn giản chỉ là lướt web để xem phim, nghe nhạc ở một chốn thi vị nào đó để quên đi những bộn bề của cuộc sống thường ngày.

Tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc hạnh phúc giáng sinh với dịch vụ 3G Mobifone

Dịch vụ 3G Mobifone hiện đang được triển khai với rất nhiều gói cước hấp dẫn có ưu đãi cước phí sử dụng khác nhau. Nếu nhu cầu sử dụng ít các gói 3G như MIU, MIU90, M70 sẽ là gợi ý hấp dẫn dành cho bạn. Nếu nhu cầu sử dụng nhiều hơn thì bạn có thể tham gia dang ky 3G Mobifone với các gói cước có ưu đãi cao hơn như BMIU, M120, M200.

Cùng dịch vụ 3G Mobifone chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa dịp Noel

Cùng dịch vụ 3G Mobifone chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa dịp Noel

Cách đăng ký dịch vụ 3G Mobifone cho dịp Noel:

Để đăng ký dịch vụ 3G Mobifone bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

DKV têngói3G gửi 9084

Sau khi xác nhận đăng ký thành công bạn hãy tắt máy và khởi động lại là có thể sử dụng ưu đãi từ gói cước 3G Mobi.

Với các gói cước 3G  trên của Mobifone, giáng sinh này bạn có thể an tâm truy cập internet cả ngày mà không phải lo tốn kém nhiều chi phí như trước đây nữa, thoải mái chia sẻ hình ảnh, Video về giáng sinh hay xem phim giải trí.

Xem thêm các gói cước 3G Mobifone khác tại: https://dangky3gmobifone.net/cac-goi-cuoc-3g-cua-mobifone/

Chúc các bạn có một mùa Noel thật ấm áp khi đồng hành cùng dịch vụ 3G Mobifone.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onNovember 16th, 2018 at 7:39 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz