Làm sao đăng ký được dịch vụ lời nhắn thoại Vinaphone

Không chỉ riêng bạn mà bất kỳ ai cũng có những thời gian không túc trực 24/24 bên điện thoại do đó khi bạn cần kết nối liên lạc để trao đổi những thông tin quan trọng chưa chắc bạn đã gọi được. Và khi gặp phải hoàn cảnh này, cách tốt nhất chính là sử dụng dịch vụ lời nhắn thoại của Vinaphone để lưu lại lời nhắn đến chủ nhân số thuê bao vừa liên lạc không thành công.

Với dịch vụ lời nhắn thoại này, những cuộc gọi nhỡ sẽ được chuyển vào hộp thư thoại và quý khách sẽ có thể nghe hoặc đọc lại hết những lời nhắn từ người gọi và biết được đâu là số thuê bao cần thiết để gọi lại.

Dịch vụ khác: Đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại Voicemail của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại của Vinaphone:

Dịch vụ lời nhắn thoại mạng Vinaphone rất hữu ích và tiện dụng. Cách thức đăng ký dịch vụ cũng rất đơn giản và dễ dàng. Quý khách hàng muốn bật dịch vụ lời nhắn thoại của mạng Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

BAT gửi 1525

Đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại

Đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại mạng Vinaphone

Những tiện ích mà dịch vụ tin nhắn thoại Vinaphone mang lại:

– Các tin nhắn thoại có thể được chuyển thành SMS thông qua tính năng nhận diện giọng nói thông minh chuyển lời nói thành văn bản tiếng Việt có dấu gởi vào hộp thư SMS của quý khách. Cước nhận tin nhắn thông báo miễn phí.

– Nếu quý khách muốn nghe lời nhắn thì có thể bấm số điện thoại 1525xx (xx là mã lời nhắn được gởi kèm trong tin nhắn SMS).

– Trong trường hợp người gọi không để lại lời nhắn thì hệ thông sẽ tự động chuyển thành thông báo cuộc gọi nhỡ.

Thông tin chi tiết về dịch vụ lời nhắn thoại mạng Vinaphone

Trước khi đăng ký thành công dịch vụ lời nhắn thoại mạng Vinaphone, quý khách hàng nên xem qua thông tin chi tiết về loi nhan thoai Vinaphone để có thể xem xét có nên đăng ký hay không.

– Cước phí: 3.000 đồng/ 1 tuần. Miễn phí cước thuê bao của tuần đầu tiên đăng ký.

– Thời gian lưu trữ tin nhắn thoại tối đa 7 ngày.

– Thời gian ghi âm lời nhắn tối đa với khách hàng sử dụng lời nhắn thoại Vinaphone là 20 giây.

– Số lời nhắn khách hàng có thể nghe tối đa là 20 lời nhắn.

– Cước phí lưu lại lời nhắn thoại bằng cước phí cuộc gọi bình thường của Vinaphone.

Ngoài việc sử dụng dịch vụ tin nhắn thoại mạng Vinaphone, quý khách cũng có thể đăng ký một số gói cước 3G/4G để phục vụ nhu cầu truy cập internet thoái mái.

Dịch vụ lời nhắn thoại của Vinaphone có thể giúp quý khách dễ dàng biết được những cuộc gọi nhỡ quan trọng để có thể gọi lại kịp lúc và xử lí kịp thời. Hi vọng thông tin mà dichvu3gvinaphone.vn vừa trình bày sẽ hỗ trợ khách hàng quản lý các cuộc gọi quan trọng 1 cách dễ dàng nhất. Chúc quý khách đăng ký dịch vụ thành công.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onNovember 13th, 2018 at 9:07 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz