Hướng dẫn hủy gói 3G Mobifone đang dùng nhanh nhất

Sau thời gian dang ky 3G Mobifone để sử dụng khách hàng đã thay đổi dự định sử dụng Internet và gói 3G hiện tại không đủ đáp ứng data cần thiết. Và ngay lúc này, quý khách muốn chuyển sang sử dụng gói 3G khác hãy tiến hành hủy gói 3G Mobifone đang sử dụng đã nhé!

Sau đây, dangky3gmobifone.net xin hướng dẫn chi tiết cách hủy thành công 1 gói 3G mobifone trên điện thoại di động, laptop hay thiết bị di động có sử dụng sim 3G cho khách hàng.

huy 3g mobi

Cách hủy dịch vụ 3G Mobifone

Đầu tiên để hủy thành công, khách hàng cần biết chính xác tên gói 3G cần hủy. Trong trường hợp không nhớ rõ trước đây mình đã đăng ký gói 3G nào, khách hàng có thể soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999 ( 200đ/sms). Ngoài ra với cách kiểm tra này khách hàng cũng nắm được gói 3G mình đang sử dụng còn bao nhiêu dung lượng để có quyết định hủy thật chính xác.

– Khi đã nắm rõ đang sử dụng gói 3G nào, việc cần làm bây giờ của quý khách là soạn tin nhắn hủy dịch vụ 3G mobifone với cú pháp:

HUY têngói3G gửi 999 ( phí 200đ/tin)

Trong đó, têngói3G chính là mã gói cước 3G khách hàng đang dùng, ví dụ như: MIU, MIU90, BMIU, M70, M90,… 

– Sau khi thực hiện lệnh hủy khách hàng sẽ nhận được tin nhắn việc xác nhận đồng ý hủy gói cước 3G Mobifone đang sử dụng không.Khách hàng tiếp tục soạn: Y gửi 999 ==> Bạn đã chính thức hủy đi gói 3G đang dùng.

– Trong quá trình sử dụng, khách hàng được khuyên nên thường xuyên kiểm soát tài khoản data của mình qua cú pháp: KT DATA gửi 999 để biết khi nào dung lượng miễn phí đã hết và có kế hoạch sử dụng phù hợp tránh bị lãng phí dung lượng hoặc lãng phí tài khoản chính khi bị tính cước vượt gói ( đối với các gói 3G bị giới hạn dung lượng ).

Ví dụ: Khách hàng đang dùng gói M70 mobifone và muốn hủy gói M70 đi soạn: HUY M70 gửi 999 , xác nhận đồng ý từ hệ thống ==> Gói M70 đã được hủy thành công

Sau khi hủy gói 3G Mobifone thành công, giờ đây khách hàng có thể chọn ngay 1 gói cước 3G Mobifone thích hợp với nhu cầu sử dụng mình hơn mà đăng ký rồi đấy.

Chúc khách hàng thành công nhé!

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onNovember 12th, 2018 at 9:38 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz