Gói Biển Đảo Vinaphone ưu đãi hấp dẫn ra sao

Chỉ cần đăng ký gói cước Biển Đảo của Vinaphone quý khách sẽ tiết kiệm không ít cước phí kết nối liên lạc với người thân với tín hiệu tốt nhất khi còn ở ngoài biển đảo xa xôi.

Sau khi gói cước biển đảo của Vinaphone được kích hoạt các ngư dân vùng ven biển sử dụng điện thoại di động và là thuê bao Vinaphone sẽ được tặng ngay 50.000đ và trong vòng 11 tháng mỗi tháng sẽ được cộng thêm 30.000đ, 50MB data 3G Vinaphone tốc độ cao.

Vinaphone triển khai gói cước biển đảo cho ngư dân

Thông tin gói cước biển đảo của Vinaphone:

Ưu đãi:

– Tặng ngay cho thuê bao 50.000 đồng sau khi kích hoạt.

– Cộng vào tài khoản khuyến mãi 30.000đ/tháng trong 11 tháng tiếp theo.

– Mỗi tháng thuê bao được tặng 50 MB data dung lượng 3G truy cập Internet ở tốc độ cao. Hết ưu đãi này quý khách có thể đăng ký mua thêm dung lượng 3G Vinaphone để tiếp tục truy cập.

– Tặng ngay 100% giá trị cho thẻ nạp đầu tiên và thêm 50% giá trị cho 5 thẻ kế tiếp với thời gian sử dụng TK khuyến mãi lên đến 180 ngày.

Tính năng của gói cước biển đảo Vinaphone:

– Đăng ký gọi nhóm để tiết kiệm cước phí gọi thoại và nhắn tin.

– Soạn tin: CDBD gửi 900 thì cước gọi của thuê bao chỉ cfon 345 đồng/phút và miễn phí 3 tháng cước thuê bao.

– Gửi SMS nhóm miễn phí, với mỗi nhóm thuê bao Vinaphone sẽ được đăng ký lên đến 30 thành viên chỉ với 5.000đ/tháng.

Vinaphone đã lắp đặt hơn 1.000 trạm thu phát sóng dọc bờ biển, các hải đảo với độ phủ sóng xa lên đến 40 hải lý và cung cấp thêm nhiều các thông tin tư vấn vô cùng hữu ích để nâng cao hiệu quả đánh bắt cũng như bảo quản hải sản thông qua 2 gói cước là “Kinh nghiệm ra khơi” và “Ngư dân làm giàu”.

Với 50MB data hàng tháng được cộng, thuê bao có thể truy cập 3G tiết kiệm khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone tại: https://3gvinaphones.com/ và lựa chọn cho mình 01 gói cước 3G phù hợp nhé.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onNovember 7th, 2018 at 11:40 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz