Cú pháp hủy dịch vụ Ngôi sao của tôi Mobifone

Cách hủy dịch vụ ngôi sao Mobifone với tin nhắn được gửi thường xuyên về điện thoại của bạn từ tổng đài 9305. Tuvanmobile.com sẽ giúp các bạn hủy dịch vụ này một cách nhanh chóng.

Dịch vụ ngôi sao từ Mobifone là một tiện ích được yêu thích và lựa chọn bởi đông đảo các bạn trẻ, những tín đồ đam mê làng giải trí. Đây là dịch vụ cung cấp các tin tức, sự kiện nổi bật, những thông tin bên lề, hậu trường của giới Showbiz Việt một cách nhanh chóng và cập nhật đến khách hàng mỗi ngày thông qua sms.

cach-huy-dich-vu-ngoi-sao-mobifone

Hủy nhanh dịch vụ Ngôi sao từ Mobifone thông qua tin nhắn.

Nhưng thường sau một thời gian nhất định, nhiều khách hàng thay đổi nhu cầu hoặc không còn muốn theo dõi tin tức từ dịch vụ nữa thì nên hủy gói cước từ tổng đài 9305. Việc làm này là điều cần thiết để tránh những tin nhắn không mong muốn và tiết kiệm được một khoảng chi phí nhất định mỗi ngày. Cùng tìm hiểu để nắm cách hủy chính xác dịch vụ Ngôi sao từ Mobifone bạn nhé.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Ngôi sao của Mobifone thông qua sms:

  • Cú pháp hủy chung: Soạn tin nhắn HUY <Mã gói cước> gửi 9305.

Vì hiện tại Mobifone triển khai đến khách hàng 02 gói cước với chu kỳ ngày và tuần thông qua dịch vụ Ngôi sao, cho nên muốn hủy thành công thuê bao phải nắm chính xác thông tin của gói cước mà mình đã đăng ký sử dụng. Nếu quý khách hàng không nhớ chính xác gói cước mà mình đang dùng thì có thể tham khảo thông tin dưới đây:

Khi đã hoàn tất việc hủy dịch vụ Ngôi sao Mobifone, bạn sẽ yên tâm không còn bị mất phí 3.000đ mỗi ngày hay 15.000đ mỗi tuần nữa. Với số tiền tiết kiệm được từ việc dừng sử dụng dịch Ngôi sao của Mobifone, bạn nên chọn đăng ký dv 3G cho mình một gói 3G từ Mobifone để được online thường xuyên, cập nhật những thông tin mới nhất, hot nhất về làng giải trí Việt.

Chúc quý khách hàng hủy thành công dịch vụ Ngôi sao từ Mobifone.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onNovember 2nd, 2018 at 10:22 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz