Làm sao lấy cú pháp hủy dịch vụ Mobifone đang dùng

Làm sao lấy cú pháp hủy dịch vụ Mobifone đang sử  dụng chính xác khi không còn nhu cầu sử dụng nữa đang là câu hỏi khiến nhiều thuê bao Mobifone băn khoăn,  đặc biệt khi thuê bao không thể nhớ dịch vụ mình đang sử dụng có tên là gì do thời gian sử dụng đã lâu thì sẽ rất khó tìm được cú pháp hủy chính xác.

Hiểu được nỗi băn khoăn của các thuê bao, hôm nay 4gmobifone.vn sẽ giúp thuê bao Mobifone dễ dàng lấy cú pháp hủy chính xác nhất cho dịch vụ bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa, ngay cả khi bạn đã quên tên dịch vụ.

Chỉ với vài thao tác tra cứu đơn giản bạn có thể láy cú pháp dịch vụ mình muốn hủy ngay mà không cần tốn thời gian tìm kiếm thông tin trên mạng hay phải gọi đến tổng đài. Cùng theo dõi hướng dẫn lấy cú pháp hủy dịch vụ Mobifone đang sử dụng trong bài viết này ngay bây giờ các thuê bao nhé.

Hướng dẫn lấy cú pháp hủy dịch vụ Mobifone đang dùng:

Khi có nhu cầu hủy dịch vụ Mobifone đang sử dụng để tiết kiệm chi phí thuê bao cần lấy cú pháp hủy dịch vụ với các thao tác đơn giản như sau.

1. Lấy đầu số tổng đài cung cấp dịch vụ:

– Rất nhiều thuê bao sau khi đăng kỳ các dịch vụ tiện ích của Mobifone không nhớ tên dịch vụ mình đã đăng ký chính vì vậy khi muốn hủy dịch vụ sẽ gặp nhiều khó khăn.

– Tuy nhiên để lấy hướng dẫn hủy dịch vụ bạn không cần nhớ tên dịch vụ mà chỉ cần kiểm tra hộp thư đến và lấy đầu số dịch vụ gửi tin nhắn đến thuê bao của bạn hằng ngày (đầu số gửi các tin tức do dịch vụ cung cấp).

2. Soạn tin nhắn lấy cú pháp hủy.

Sau khi đã có đầu số dịch vụ, bạn chỉ cần soạn tin nhắn lấy hướng dẫn hủy dịch vụ với cú pháp đơn giản:

– Soạn: HD gửi đầu số dịch vụ đang sử dụng

– Ví dụ bạn muốn hủy dịch vụ Liveinfo từ đầu số dịch vụ 9220 bạn soạn tin HD gửi 9220.

Sau khi gửi tin nhắn lấy cú pháp hủy, hệ thống sẽ gửi đến SMS phản hồi về dịch vụ thuê bao của bạn đã sử dụng kèm theo cú pháp hủy, lúc này bạn chỉ cần lấy cú pháp hủy vừa được hướng dẫn và hủy gói dịch vụ theo nhu cầu.

Cách lấy hướng dẫn hủy dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Soạn: HD gửi đầu số dịch vụ đang sử dụng để lấy hướng dẫn hủy dịch vụ Mobifone đang sử dụng chính xác nhất.

Sau khi hủy dịch vụ Mobifone mình không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn hãy xem xét lựa chọn đăng ký dịch vụ tiện ích khác thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn.

Đặc biệt nếu thường xuyên truy cập internet thì 3G là dịch vụ hấp dẫn bạn không nên bỏ lỡ. Để đăng ký dịch vụ 3G Mobifone bạn soạn tin nhắn với cú pháp: DKV tên gói gửi 9084.

Chúc các bạn lấy hướng dẫn hủy dịch vụ Mobifone đang sử dụng thành công sau khi tham khảo bài viết hướng dẫn này của 4gmobifone.vn.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onOctober 31st, 2018 at 10:24 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz