Hủy dịch vụ Khám phá thế giới qua tổng đài 9595

Nhiều khách hàng của Mobifone đã không còn xa lạ với tổng đài cung cấp nhiều dịch vụ giải trí đặc sắc 9595 của Mobifone, tổng đài này đã triển khai rất nhiều chương trình đặc biệt và mang lại rất nhiều giải thưởng có giá trị cho khách hàng. Trong đó, chương trình Khám phá thế giới của Mobifone chính là một trong những chương trình giúp khách hàng có được sự thư giãn và vui vẻ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ bằng cách cung cấp các thông tin đa dạng về giới Showbiz cũng như xu hướng thời trang trong nước và thế giới.

Tuy nhiên, sau một thời gian tham gia, nhiều khách hàng không còn hứng thú với dịch vụ hoặc vì lý do tiết kiệm tài khoản cho thuê bao nên muốn hủy nhưng không nhớ cú pháp hoặc gói cước đã đăng ký. Chính vì vậy, bài viết hôm nay của dichvu3gmobifone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách hủy dịch vụ từ tổng đài 9595 Mobifone nhé.

Dịch vụ của tổng đài 9595 Mobifone có gì?

Với những thông tin đa dạng và nóng hổi, các sự kiện nổi bật phù hợp với giới trẻ, dịch vụ Khám phá thế giới cập nhật trên nhiều lĩnh vực như âm nhạc, điện ảnh, các gameshow, chương trình truyền hình thực tế được công chúng quan tâm. Bên cạnh đó, những xu hướng thời trang phong cách trong nước và thế giới cũng được cập nhật hàng giờ.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Khám phá thế giới từ tổng đài 9595

Hủy dịch vụ từ tổng đài 9595 Mobifone

Hủy dịch vụ từ tổng đài 9595 Mobifone giúp thuê bao tiết kiệm được tài khoản cho các dịch vụ cần thiết khác

Đầu tiên, khách hàng kiểm tra gói cước đang dùng bằng cách soạn tin KT gửi 994. Tong dai Mobifone sẽ báo về thuê bao gói cước đã đăng ký. Lúc này, tùy vào gói dịch vụ đó là gì mà quý khách hãy soạn tin hủy theo cú pháp tương ứng sau đây:

– Để hủy gói thời trang: Soạn tin HUY TT gửi 9595.

– Để hủy gói showbiz: Soạn tin HUY SB gửi 9595.

Sau khi gửi tin nhắn hủy, quý khách nhớ để ý thông báo trên điện thoại xem thuê bao đã hủy thành công dịch vụ chưa nhé. Nếu gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào trong quá trình hủy gói cước, quý khách hãy gọi đến số tổng đài của Mobifone thông qua đầu số 9090 để được giúp đỡ.

Bằng cách hủy dịch vụ khi không cần thiết nữa, thuê bao của quý khách sẽ tiết kiệm được từ 90.000đ – 180.000đ/tháng. Thay vào đó, nếu đăng ký dịch vụ 3G Mobifone, khách hàng lại có thể lướt web, xem phim, cập nhật tin tức bao gồm tất cả các lĩnh vực nói trên với cước phí siêu rẻ và thoải mái.

Với những thông tin và hướng dẫn trên đây, hy vọng khách hàng Mobifone có thể thực hiện được các yêu cầu của mình và hài lòng với dịch vụ của Mobifone nhé. Cảm ơn và chúc quý khách có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onOctober 25th, 2018 at 10:29 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz