Không sử dụng gói V88 nữa làm sao hủy

Chỉ 30.000đ mỗi tháng để duy trì gói V88 Vina khách hàng sẽ được gọi thoại với cước phí tiết kiệm hơn rất nhiều. Nhưng không phải khi nào nhu cầu gọi thoại cũng cần thiết do đó quý khách nên tìm hiểu ngay cách hủy gói V88 của Vinaphone để tiết kiệm được 1 số tiền kha khá mỗi tháng ngay nhé!

Hôm nay dangky3gmobifone.net sẽ dành thời lượng bài viết này để hướng dẫn các thuê bao hủy gói cước V88 Vinaphone, giúp các thuê bao tiết kiệm  thời gian và chi phí cho việc hủy gói cước mình không còn nhu cầu sử dụng mà không cần gọi đến tổng đài.

Cú pháp hủy gói cước V88 Vinaphone

Trước khi hủy gói cước V88, bạn cần xác đinh rõ nhu cầu sử dụng của mình một lần nữa, vì đây là gói cước khá ưu đãi với cước phí gói chỉ 880đ/ phút. Nếu không còn nhu cầu sử dụng với gói cước nữa, bạn hãy tiền hành hủy gói V88 Vinaphone với cú pháp như sau:

Soạn HUY V88 gửi 900

Sau khi gửi tin nhắn hủy gói V88, bạn đợi một lát để hệ thông xác nhận việc hủy gói cước và thông báo bạn có hủy thành công gói V88 hay không. Để chắn chắn hơn, sau khi hủy gói cước bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp TK gửi 123 để kiểm tra dịch vụ đang sử dụng, nếu trong danh sách báo về không có gói V88 nghĩa là bạn đã hủy gói V88 thành công.

Hướng dẫn hủy gói V88 Vinaphone

Hủy gói cước V88 Vinaphone để tiết kiệm 30,000đ mỗi tháng.

Khi không còn nhu cầu sử dụng đối với gói V88 nữa thì việc hủy gói là điều tất yếu, vậy sau khi hủy gói V88, Vinaphonecó những dịch vụ hấp dẫn nào bạn nên đăng ký? Và ngay bây giờ nếu muốn sử dụng Internet tiết kiệm mời quý khách cùng tìm hiểu cách đăng ký các gói 3G Vinaphone 1 ngày.

Chúc các bạn hủy thành công gói cước V88 Vinaphone và lựa chọn được dịch vụ thích hợp để tiếp tục trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ các dịch vụ mà Vinaphone cung cấp.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onOctober 17th, 2018 at 8:05 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz