Thông tin gói 3G Fast Connect 1 ngày F5 Mobifone

Lợi thế lớn nhất của gói 3G F5 Mobifone chính là hỗ trợ khách hàng tiết kiệm được nhiều cước phí dang ky 3G Mobifone nhưng vẫn đảm bảo quá trình sử dụng Internet thuận lợi suốt 24h tính từ thời điểm đăng ký.

Với ưu đãi hấp dẫn, gói 3G F5 Mobifone đang rất được lòng những thuê bao Fast Connect có nhu cầu truy cập 3G Mobifone không thường xuyên. Chỉ với phí đăng ký 5000đ/ngày là bạn có ngay 1GB data tốc độ cao tha hồ lướt web, chơi game và kết nối bạn bè qua các ứng dụng mạng xã hội.

cach-dang-ky-goi-f5-mobifone-cho-fast-connect-1-ngay

Đăng ký gói 3G ngày Fast Connect F5 Mobifone có ngay 1GB:

Gói cước F5 Mobifone rất phù hợp cho những thuê bao có nhu cầu truy cập 3G không thường xuyên và có tần suất truy cập vừa phải. Với gói F5 Mobifone, bạn sẽ tiết kiệm chi phí sử dụng đáng kể so với việc truy cập 3G Mobifone  với gói mặc định M0. Để đăng ký gói 3G Fast Connect F5 Mobifone, bạn soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

Soạn: F5 gửi 999 (200đ/sms)

Cước phí đăng ký: 5000đ/ngày

Ưu đãi của gói cước F5 Mobifone:

– Miễn phí truy cập 3G tốc độ cao với 1GB data ưu đãi.

– Gói 3G Fast Connect F5 Mobifone có chu kỳ sử dụng 24h, khi sang chu kỳ sử dụng tiếp theo nếu thuê bao của bạn có số dư tài khoản đáp ứng giá cước, gói cước sẽ tự động gia hạn.

– Khi sử dụng hết 1GB data ưu đãi, bạn vẫn có thể truy cập 3G tốc độ cao bình thường và có tính phí phát sinh 9.77đ/50KB.

– Thuê bao di động không thể tham gia dang ky goi F5 Mobifone mà đăng ký gói D5 Mobifone (5000đ/ngày 1GB)

Sau khi đăng ký sử dụng gói 3G F5 Mobifone, nếu nhu cầu sử dụng tăng cao và để hạn chế tình trạng phát sinh cước vượt gói khi sử dụng hết lưu lượng data, bạn nên đăng ký các gói 3G trọn gói Fast Connect Mobifone để an tâm sử dụng.

Chúc các bạn may mắn và sử dụng hiệu quả ưu đãi từ gói 3G Fast Connect F5 của Mobifone.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onOctober 13th, 2018 at 5:58 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz