Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 8/3/2016

Là thuê bao trả trước của Vinaphone sẽ có cơ hội được tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp được nhà mạng triển khai trong ngày 8/3/2016. Nhân dịp chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ, Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/3/2016 cho tất cả các thuê bao trả trước. Duy nhất trong ngày vàng 8/3, các thuê bao trả trước đang hoạt động trên toàn quốc đều được hưởng khuyến mãi này khi nạp thẻ.

Đây là món quà mà Vinaphone dành tặng cho các khách hàng nữ, đồng thời khách hàng nam cũng hãy tận dụng cơ hội này mà nạp thật nhiều tiền cho thuê bao để đăng ký 3g Vinaphone hay gọi thoại, nhắn tin chúc mừng người phụ nữ của mình nếu bạn đang ở xa, không thể gặp trực tiếp. Dichvu3gvinaphone.vn sẽ thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi lần này để quý khách nắm rõ hơn và nạp tiền cho thật chính xác nhé.

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 8/3

Nạp thẻ ngay hôm nay để được hưởng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone nhé

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/3/2016

– Thời gian khuyến mãi: Trong 1 ngày 8/3/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều tại thời gian diễn ra khuyến mãi Vinaphone.

Đối với chương trình nạp thẻ lần này, các thuê bao đủ điều kiện và thuộc đối tượng nói trên sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp khi tham gia km vina bằng bất kỳ hình thức nào. Ưu đãi này sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% được sử dụng để nhắn tin, gọi thoại nội mạng Vinaphone và 25% còn lại được dùng cho nhắn tin, gọi thoại đến tất cả các mạng trong nước. Không chỉ vậy, các thuê bao VinaCard, Vina365 còn được hưởng thêm 100% ngày sử dụng với các mức nạp thẻ tương ứng.

Đây là chương trình khuyến mãi rộng khắp của Vinaphone và nhà mạng áp dụng cho tất cả các mệnh giá trị thẻ nạp, cũng không quy định số lần nạp thẻ được hưởng khuyến mãi. Quý khách có thể tùy ý nạp theo mục đích sử dụng của mình sao cho được hưởng ưu đãi nhiều nhất nhé. Nạp càng nhiều, ưu đãi càng cao đấy.

Hãy nhanh tay nạp thẻ ngay hôm nay để thỏa sức gia hạn gói cước 3g Vinaphone hay nhắn tin, gọi thoại cho những người phụ nữ thân yêu trong ngày đặc biệt của một nửa thế giới nhé.

Hãy gọi ngay tổng đài Vina nếu quý khách còn thắc mắc về chương trình này nhé!

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onOctober 8th, 2018 at 9:53 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz