Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 26/4/2016

Bước sang những ngày cuối tháng chắc chắn đang có không ít khách hàng đang rầu rĩ vì tài khoản sử dụng đang quá hạn hẹp không thể sử dụng dịch vụ của Vinaphone 1 cách thoải mái được. Theo đó, duy nhất trong hôm nay, 26/04/2016, tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone nạp thẻ sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp dùng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng.

Các khách hàng còn chờ gì nữa mà không nhanh tay nạp thẻ ngay đi, vì có thể đây là dịp khuyến mãi của Vinaphone cuối cùng của tháng đấy. Cùng Dichvu3Gvinaphone.vn tìm hiểu kĩ hơn thông tin về khuyến mãi ngày vàng Vinaphone nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 26/4/2016

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày 26/04/2016.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều, bao gồm cả thuê bao trả trước EzCom.

Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone tặng 50% thẻ nạp 26/4

Nhanh tay nạp thẻ ngay hôm nay để được tặng 50% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone quý khách nhé

Ưu đãi khi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 26/04

Thuê bao trả trước Vinaphone tiến hành nạp thẻ trong hôm nay sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi thuê bao. Số tiền này được cộng vào ngay khi khách hàng nạp thẻ thành công và được tính như sau:

– Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM được sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone + VNPT.

– Cộng 25% giá trị còn lại vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi, nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

Ngoài ra, thuê bao VinaCard và Vina365 còn được tặng 100% ngày sử dụng khi tham gia nạp thẻ với mệnh giá tương ứng. Tiền nạp đầy, lại không lo ngày sử dụng, quá thích rồi còn gì.

Đặc biệt, chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 26/4 cũng tương tự như những lần trước đó, Vinaphone sẽ không giới hạn số lượng thẻ nạp trong ngày, cũng không phân biệt mệnh giá thẻ hưởng khuyến mãi. Bất cứ thẻ nạp dù nhiều hay ít, dù bạn nạp 1 lần hay nhiều lần trong hôm nay thì vẫn được hưởng trọn vẹn ưu đãi này từ Vinaphone đấy. Do vậy, hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ này mà nạp thẻ thật nhiều để thỏa sức sử dụng 3G Vinaphone trong dịp lễ này bạn nhé.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một dịp nghỉ lễ thật vui tươi, ý nghĩa. Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 26/4, quý khách vui lòng liên hệ số tổng đài Vinaphone 9191 nhé. Vinaphone luôn thường trực 24/24 để phục vụ quý khách.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onOctober 5th, 2018 at 9:43 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz