Khuyến mãi tặng 100% thẻ nạp Vinaphone cho thuê bao đủ điều kiện

Vinaphone đã có thông tin về chương trình khuyến mãi 100% thẻ nạp ngày 12/1/2016, tuy nhiên để tham gia thành công chương trình khuyến mãi này thuê bao phải đáp ứng được tất cả các điều kiện của nhà mạng mới được. Ưu đãi cực hiếm này dành cho các thuê bao trả trước được Vinaphone hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui cho các thuê bao.

Vì vậy, nếu bạn may mắn được tham gia khuyến mãi Vinaphone thì hãy nắm bắt cơ hội quý giá này để được nhận mức tặng thưởng khổng lồ từ Vinaphone nhé. Dichvu3gvinaphone.vn sẽ thông tin đến khách hàng về chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 12/1 này ngay sau đây nhé.

Vinaphone khuyến mãi 100% thẻ nạp ngày 12/1/2016:

Thời gian triển khai: Trong 01 ngày 12/01/2016.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Đối tượng và điều kiện tham gia:

– Các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều bình thường tính tới thời điểm trước khi nạp thẻ và có tài khoản chính <= 5000đ và thỏa điều kiện của chương trình.

– Thuê bao không hưởng chương trình khuyến mãi thẻ nạp nào khác.

Ưu đãi nhận được:

– Tặng 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản DK2, hạn cuối sử dụng là ngày 31/01/2016.

Vinaphone khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp ngày 12/01/2016

Vinaphone khuyến mãi 100% thẻ nạp ngày 12/1/2016

Đây là cơ hội tốt để các khách hàng Vinaphone đang cạn tài khoản có thể tranh thủ để nạp thật nhiều tiền cho điện thoại để có chi phí sử dụng các dịch vụ mà nhà mạng đang cung cấp như đăng ký 3g Vinaphone bên cạnh các dịch vụ tiện ích cơ bản nghe, gọi, nhắn tin. Còn gì tuyệt vời hơn khi điện thoại vừa hết tiền mà lại có ngay chương trình khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp này như thế chứ!

Do vậy, các khách hàng Vinaphone đủ điều kiện đừng chần chừ mà hãy nạp thẻ ngay theo đúng thời gian chương trình triển khai nhé. Vinaphone không phân biệt mệnh giá thẻ nạp, nên bất cứ thẻ nạp có giá trị lớn hay nhỏ cũng đều được cộng 100% giá trị thẻ vào tài khoản nhé các bạn.

Sau khi tài khoản thuê bao dồi dào thì bạn hãy cho chiếc điện thoại của mình trở nên sống động hơn nhờ những tiện ích trên mạng hoặc luôn sôi động cùng các bài hát, các chương trình đặc sắc trên internet. Chỉ cần đăng ký gói cước 3G Vinaphone, bạn sẽ tha hồ truy cập internet với mức giá cực kỳ hấp dẫn đấy.

Tham khảo ngay: Bảng giá cước 3G Vinaphone ưu đãi nhất 2018

Còn chờ gì nữa mà không nạp tiền cho điện thoại để được hưởng các ưu đãi khủng và thoải mái đăng ký các gói 3G Vinaphone nào các khách hàng thân yêu! Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia 3G Vinaphone nhé.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onSeptember 21st, 2018 at 9:20 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz