Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp toàn quốc 29/9/2016

Thêm 1 nguồn năng lượng để giúp dế yêu sạc đầy sẽ được diễn ra đó là khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 29/9/2016. Quả đúng như vậy, sự hiện diện của chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 29/9/2016 sẽ là 1 món quà bất ngờ dành cho tất cả các thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang có tài khoản sắp hết.

Đặc biệt đối với những thuê bao có nhu cầu bổ sung tài khoản để đăng ký 3g Vinaphone hoặc 4G Vinaphone thì đây là 1 dịp khó bỏ qua.Và ngay bây giờ hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem khuyến mãi nạp thẻ ngày cuối tháng của Vinaphone có gì hấp dẫn nào.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 29/9/2016

– Thời gian khuyến mãi: Từ 00:00 đến 23:59 ngày 29/09/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng nạp thẻ hưởng khuyến mãi: Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động trên mạng, bao gồm:

+ Thuê bao trả trước ezCom.

+ Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước trước và trong thời gian khuyến mãi.

+ Thuê bao trả trước đã đổi số, khôi phục số trước và trong thời gian khuyến mãi.

+ Chương trình không áp dụng đối với các thuê bao trả trước đang hưởng ưu đãi nạp thẻ từ các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 29/9/2016

Các ưu đãi từ khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 29/9/2016

Trong thời gian diễn ra khuyến mãi của chương trình, thuê bao nạp thẻ thành công sẽ được nhận ngay các ưu đãi thiết thực sau:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM2 dùng để gọi thoại nội mạng Vina và nhắn tin nội mạng Vina, 25% còn lại được cộng vào tài khoản KM dùng để gọi thoại và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước (bao gồm cả di động và cố định).

Đặc biệt, Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày, không phân biệt mệnh giá thẻ nạp hoặc hình thức nạp thẻ, do vậy khách hàng đang có dự định sẽ tiếp tục tham gia dang ky 3G Vinaphone thì hãy tăng cường tài khoản lên thật cao nhé!

Chúc quý khách nạp thẻ thành công cho dế yêu và có những phút liên lạc, giải trí vui vẻ bên người thân, bạn bè trong những ngày cuối cùng của tháng 9.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onSeptember 13th, 2018 at 10:10 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz