Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 9/5/2017

Mới đây Vinaphone đã có thêm thông tin về chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 9/5/2017. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể nâng cao số dư tài khoản chính lẫn tài khoản khuyến mãi để thả ga gọi thoại, nhắn tin bàn bạc công việc với đồng nghiệp, đối tác hay thăm hỏi người thân, bạn bè hoặc đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng để có thêm thật nhiều tiện ích trên chiếc di động cầm tay.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 9/5 được triển khai rộng rãi trên phạm vi toàn quốc, hơn nữa đây còn là chương trình khuyến mãi ngày vàng nên tất cả khách hàng đều có cơ hội khôi phục và tích lũy một tài khoản “kếch xù” với chi phí tiết kiệm nhất.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày Vàng Vinaphone 9/5/2017:

Khách hàng trả trước của Vinaphone tham gia nạp thẻ trong khung thời gian từ 0h00 đến 23h59 ngày 9/5/2017 sẽ được tặng thêm 50% giá trị nạp thẻ vào tài khoản khuyến mãi. Số tiền này được phân phối đều cho tài khoản KM và KM2 để sử dụng vào những mục đích khác nhau. Cụ thể:

+ 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM dùng để gọi thoại, nhắn tin ngoại mạng.

+ 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM2 dùng để gọi thoại, nhắn tin đến số thuê bao di động nội mạng và cố định VNPT trong nước.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 9/5/2017

Gia tăng tài khoản tiết kiệm với chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 9/5/2017

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 9/5/2017:

Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 9/5/2017.

Đối tượng khuyến mãi: Chương trình áp dụng đối với khách hàng hòa mạng trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều, bị chặn 1 chiều, 2 chiều nhưng đang trong thời gian giữ số.

Phạm vi khuyến mãi: Trên toàn quốc.

Khi đã có một tài khoản như ý muốn, các bạn đừng quên đăng ký một gói cước 3G Vinaphone trọn gói để có thể truy cập internet thoải mái nhằm phục vụ cho nhu cầu công việc và giải trí với chi phí tiết kiệm, hơn nữa không phải chi trả những khoản cước phí ngoài mong muốn. Và hãy nhớ cú pháp đăng ký 3G Vinaphone luôn được thực hiện như sau: DK1 <tên gói> gửi 1544.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công trong ngày vàng khuyến mãi 9/5/2017 của Vinaphone và có kế hoạch tiêu dùng hợp lý tiết kiệm trong tháng 5 này!

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onSeptember 12th, 2018 at 8:56 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz