Mobifone khuyến mãi nạp thẻ cục bộ ngày 23/6/2017

Mobifone là nhà mạng luôn quan tâm đến nhu cầu sử dụng của quý khách. Bên cạnh các chương trình khuyến mãi giảm 50% cước trả sau, chương trình khuyến mãi hòa mạng mới Mobifone cũng thường xuyên triển khai khuyến mãi 50% thẻ nạp đều đặn hàng tuần nhằm giúp các thuê bao có điều kiện gia tăng tài khoản thường xuyên.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 23/6/2017 sẽ mang lại cơ hội gia tăng tài khoản cho tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động trên toàn quốc, đặc biệt một số thuê bao may mắn sẽ có cơ hội tham gia khuyến mãi nhanh chóng để tha hồ mang về cho dế cưng tài khoản siêu khủng.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 23/6:

Thời gian gần đây khách hàng đã rất quen thuộc với việc Mobifone đồng thời triển khai nhiều chương trình khuyến mãi thẻ nạp cùng 1 ngày. Việc triển khai nhiều chương trình khuyến mãi thẻ nạp sẽ giúp các thuê bao chủ động lựa chọn CTKM thích hợp nhất để tham gia nạp thẻ gia tăng tài khoản.

Thời gian khuyến mãi: Ngày 23/6/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 23/6/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 23/6/2017

– Đối tượng khuyến mãi: Khuyến mãi thẻ nạp cho khách hàng nhận được tin nhắn được áp dụng cho thuê bao Mobifoneđang hoạt động nhật được tin nhắn mời nạp thẻ từ Mobifone.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc, Thuê bao Mobifone tại KV1 (Hà Nội) sẽ nhận được ưu đãi riêng.

Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi:

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM1 và KM3, áp dụng cho duy nhất 1 thẻ nạp đầu tiên trong ngày.

+ Khuyến mãi này không giới hạn mệnh giá và hình thức nạp thẻ nên quý khách có thể chọn mệnh giá thích hợp để bổ sung tài khoản.

Thông tin hỗ trợ thuê bao khi tham gia các CTKM thẻ nạp:

– Với các CTKM thẻ nạp theo danh sách, nếu chưa nhận được tin nhắn mời nạp thẻ quý khách hàng có thể chủ động gọi đến tổng đài Mobifone 9090 để nhờ nhân viên tổng đài hỗ trợ tra cứu.

Sau khi nạp thẻ khuyến mãi thành công quý khách hãy bấm *101# để tra cứu số dư tài khoản chính vừa nạp cũng như tài khoản khuyến mãi.

Với những thuê bao có nhu cầu đăng ký dịch vụ 3G Mobifone sau khuyến mãi, quý khách có thể tham khảo thông tin các gói 3G Mobifone tại đây và soạn tin nhắn với cú pháp: DKV <mã gói> gửi 9084 để đăng ký.

Chúc quý khách tham gia CTKM 50% giá trị thẻ nạp mạng Mobifone ngày 23/6/2017 thành công và nhận được tài khoản khuyến mãi kếch xù như ý.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onSeptember 10th, 2018 at 10:17 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz