Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Mobifone ngày 17/6/2016

Muốn đăng ký 3g Mobifone để theo dõi các trận bóng mùa Euro quý khách nên tranh thủ thời gian chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 17/6/2016 được triển khai để nâng tài khoản sử dụng lên thật cao. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không tham gia tích nạp ngay cùng chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone trong ngày 17/06/2016.

Khuyến mãi thẻ nạp 50% Mobifone ngày 17/6/2016

Với mức ưu đãi lên đến 50% mệnh giá thẻ nạp, chương trình chính là cơ hội tuyệt vời để các khách hàng là thuê bao trả trước có thể nhanh chóng nạp đầy năng lượng cho dế yêu của mình, thoải mái tiêu xài thả ga trong những ngày hè sôi động mà không lo gián đoạn giữa chừng nữa. Vậy chương trình khuyến mãi ngày Vàng này từ Mobifone có gì đặc biệt? Theo dõi bài viết dưới đây để nắm thông tin chi tiết về khuyen mai Mobifone ngay 17/6/2016 bạn nhé.

Khuyến mãi thẻ nạp 50% Mobifone ngày Vàng 17/06/2016

Theo đó, những thuê bao hòa mạng trả trước trên toàn quốc khi nạp thẻ vào tài khoản trong ngày ngày sẽ được hưởng những ưu đãi như sau:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó:

+ 1/2 cộng vào tài khoản KM2 (dùng nội mạng) và 1/2 còn lại cộng vào tài khoản KM3 (dùng liên mạng).

+ Tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày và không quy định giới hạn thời gian sử dụng.

– Tặng 100% giá trị ngày sử dụng dựa trên mệnh giá thẻ đối với thuê bao MobiCard và Mobi365 (Điều kiện hưởng ưu đãi này: Phát sinh thẻ nạp phải làm cho số dư tài khoản chính của thuê bao > 0đ).

– Chương trình không quy định giới hạn số lần cũng như trị giá thẻ nạp.

Thông tin chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 17/06

– Thời gian diễn ra chương trình: Duy nhất trong vòng 24h ngày 17/06/2016.

– Khách hàng tham gia:

+ Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động và nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày Vàng 17/06 từ tổng đài.

+ Khách hàng cũng có thể tự tra cứu thông tin hưởng khuyến mãi  cho thuê bao của mình thay vì đợi tin nhắn nhà mạng bằng cách soan: KMNT gửi đến 901.

Hãy tận dụng cơ hội khuyến mãi Mobi dịp này để luôn sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào bạn nhé. Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí tối đa cho việc xem trực tiếp những trận đấu cũng như thông tin về giải đấu Euro 2016, khách hàng hãy đăng ký ngay cho mình một gói cước data 3G Mobifone phù hợp.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày vui trọn vẹn.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onAugust 14th, 2018 at 4:26 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz