Mobifone khuyến mãi ngày 12/8/2018 khi nạp tiền trực tuyến

Sau các chương trình khuyến mãi nạp thẻ được triển khai chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp trực tuyến Mobifone ngày 12/8/2018 chắc chắn cũng mang đến không ít niềm vui cho nhiều thuê bao khách hàng hiện nay. Nhà mạng Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp trực tuyến qua Mobifone next ngày 12/8/2018  cho toàn bộ thuê bao di động trả trước đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Chương trình khuyến mãi nạp trực tuyến Mobifone 12/8/2018 sẽ mang lại cho các thuê bao sự hài lòng tuyệt đối với một tài khoản căng tràn năng lượng. Chính vì vậy đừng chần chừ nữa hãy tham gia nạp thẻ trực tuyến qua Mobifone Next trong ngày 12/8 để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi từ Mobifone nhé.

Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký các gói 3G 1 ngày của Mobifone

Khuyến mãi Mobifone hình thức nạp trực tuyến ngày 12/8/2018:

Mobifone khuyến mãi trực tuyến: Tặng 20% thẻ nạp

Mobifone khuyến mãi trực tuyến: Tặng 20% thẻ nạp

Khách hàng tham gia nạp thẻ khuyến mãi ngày 12/8 sẽ được tận hưởng những ưu đãi cực khủng như sau:

– Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá tiền nạp và số lần nạp tiền trong ngày khuyến mãi.

– Qúy khách sẽ được cộng tiền khuyến mãi ngay sau khi nạp tiền thành công và chậm nhất là trong 24h sau nạp thẻ. Để tra cứu số dư tài khoản mình tích lũy được trong ngày khuyến mãi thuê bao hãy bấm:*101# nhấn OK, hoặc tra cứu trực tiếp trên ứng dụng.

Thông tin khuyến mãi nạp trực tuyến ngày 12/8 cần ghi nhớ:

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động hoặc bị khóa chiều trừ thuê bao Fast Connect.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày 12/8/2018.

– Hình thức nạp thẻ áp dụng: Áp dụng cho hình thức nạp tiền trực tuyến tại ứng dụng Mobifone Next thông qua mã thẻ cào/ thẻ cào hoặc nạp qua thẻ ngân hàng.

Hãy tham khảo ngay hướng dẫn nạp tiền trực tuyến của Mobifone ngay dưới đây để chủ động tham gia nạp thẻ và hưởng ưu đãi cộng 20% thẻ nạp trực tuyến từ Mobifone trong ngày 12/8 nhé.

Lưu ý: Nếu có nhu cầu sử dụng Internet quý khách nên tìm hiểu cách đăng ký 3G của Mobifone để tiết kiệm chi phí khi truy cập mạng thanh toán trực tuyến hưởng khuyến mãi. Để đăng ký dịch vụ 3G quý khách hãy soạn tin: DKV <mã gói> gửi 9084.

Hãy chia sẻ thông tin siêu Hot này đến thật nhiều bạn bè, người thân để họ cũng được tận hưởng khuyến mãi nạp thẻ siêu hấp dẫn từ Mobifone giống như bạn nhé. Chúc quý khách hàng nạp thẻ khuyến mãi trực tuyến mạng Mobifone trong ngày 12/8/2018  thành công và có một tài khoản như ý.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onAugust 13th, 2018 at 9:17 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz