Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Mobifone ngày 28/7/2017

Thuê bao của quý khách đã nhận được bao nhiêu ưu đãi từ Mobifone trong tháng 7 này rồi, và tài khoản hiện tại có đủ phục vụ quý khách sử dụng dịch vụ trong tháng tiếp theo hay không? Vậy thì ngay bây giờ mời các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 28/7 để tiếp tục nâng cao tài khoản cho dế yêu nhé.

Cuối tháng là thời điểm mà hầu hết các thuê bao Mobifone trả trước sẽ rơi vào tình trạng “ Viêm màng túi” và gặp nhiều trở ngại mỗi khi cần đăng kí 3G cho Mobifone, chính vì vậy chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 28.7 được triển khai đúng thời điểm có ý nghĩa vô cùng thiết thực, giúp các thuê bao trả trước nhanh chóng có một tài khoản đầy ắp năng lượng như những ngày đầu tháng.

Tham gia nạp thẻ với CTKM 50% thẻ nạp Mobifone 28/7/2017 các thuê bao sẽ có thật nhiều niêm vui với nguồn năng lượng bất tận cho dế cưng. Nếu đang ngóng chờ Mobifone khuyến mãi thẻ nạp thì hãy tích lũy thẻ cào và tranh thủ nạp cho dế cưng trong ngày khuyến mãi 28/7 tới nhé.

Khuyến mãi thẻ nạp Mobifone, tặng 50% giá trị ngày 28/7:

Hiểu rõ đối tượng khách hàng Mobifone đa dạng và điều kiện nạp thẻ cũng khác nhau nên Mobifone đã đồng loạt triển khai nhiều chương trình khuyến mãi thẻ nạp trong ngày 28/7/2017 để khách hàng lựa chọn tham gia chương trình khuyến mãi thích hợp với mình nhất.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/7/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/7/2017

Khuyến mãi thẻ nạp được triển khai đa dạng nên các thuê bao sẽ có cơ hội gia tăng tài khoản tối đa, tùy điều kiện hiện tại mà quý khách có thể chon hình thức nạp thẻ thích hợp nhất để sử dụng.

Nếu quý khách ngại di chuyển ra ngoài để mua thẻ nạp thì hình thức nạp thẻ trực tuyến là thích hợp nhất, còn trường hợp quý khách muốn nạp mệnh giá tiền lớn, hoặc các mệnh giá lẻ thì nên chọn tham gia khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiEZ.

Sau khuyến mãi tài khoản của các thuê bao sẽ luôn ngập tràn năng lượng vì vậy hãy tranh thủ thời điểm này đăng ký các gói 3G Mobifone hoặc đăng ký 4G Mobifone để  được cộng ưu đãi data và thoải mái lướt web chơi game hay online Facebook Instagram mỗi ngày nhé.

– Cú pháp đăng ký 3G Mobifone, soạn: DKV <mã gói> gửi 9084.

– Các thuê bao có thể tham khảo đăng ký các gói 3G được sử dụng phổ biến hiện nay như MIU (600mb/ 70,000đ), MIU90(1GB/90,000đ) BMIU (300,000đ/ 3GB ). Và còn rất nhiều gói cước 3G mobifone khác đang được triển khai với ưu đãi rất hấp dẫn quý khách có thể tìm hiểu thêm nhé!

Chúc quý khách nạp thẻ Mobifone khuyến mãi trong ngày 28/7/2017 thành công và sở hữu một tài khoản “Béo ú” sau chương trình khuyến mãi nhé.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onAugust 4th, 2018 at 9:17 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz