Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 8/1/2016

Nếu bạn đang trông chờ các chương trình khuyến mãi đầu năm của Vinaphone thì tin vui cho bạn đến rồi đây. Nhân dịp năm mới, VNPT đã triển khai chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/1/2016  áp dụng cho tất cả thuê bao đang hoạt động trên phạm vi cả nước. Khuyến mãi Vinaphone ngày 8/1 là cơ hội vàng cho các thuê bao đang cạn tài khoản. Ưu đãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp duy nhất ngày 8/1 vậy nên các thuê bao cần nhanh tay nạp thẻ ngay giúp có chi phí gọi thoại, nhắn tin hay gia hạn gói cước 3G Vinaphone để truy cập mạng internet nhanh chóng.

khuyen-mai-vinaphone-ngay-8-1

 

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 8/1/2016

Chương trình Vinaphone khuyến mãi  thẻ nạp ngày vàng 8/1:

Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 0h00 – 23h59 ngày 08/01/2016.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng được hưởng khuyến mãi: Tất cả thuê bao Vinaphone đang đăng ký dịch vụ trả trước còn hoạt động 2 chiều (bao gồm thuê bao EzCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước hoặc đổi số trong thời gian khuyến mãi, thuê bao trả trước đã khôi phục lại số).

Nội dung khuyến mãi:

+ Các thuê bao tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi Vinaphone ngày 08/01/2016 sẽ được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản (25% được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng gọi thoại và nhắn tin nội mạng, 25% được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng gọi thoại và nhắn tin ngoại mạng).

+ Chương trình không giới hạn số lượng thẻ nạp trong ngày cũng như không phân biệt mệnh giá thẻ cào. Do vậy, bất cứ thời điểm nào trong ngày hoặc bất kỳ thẻ nạp dù có mệnh giá thấp hay cao cũng đều được nhận ưu đãi này từ chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone.

+ Đặc biệt ưu đãi tặng thêm 100% giá trị ngày sử dụng cho thuê bao Vina365 và thuê bao VinaCard.

Lưu ý:

– Nếu thuê đang được hưởng chương trình nạp thẻ khác thì khi tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 8/1 thì sẽ được áp dụng cho khuyến mãi có giá trị lớn hơn.

– Tài khoản khuyến mãi sẽ không được dùng để đăng ký 3G Vinaphone. Do đó, nếu bạn muốn truy cập mạng internet thì hãy đăng ký gói cước 3G phù hợp để tiết kiệm hơn nhé.

Hiện tại, Vinaphone đang cho triển khai rất nhiều gói 3G hấp dẫn, trong đó các gói 3G trọn gói Vinaphone đang rất được nhiều người tin dùng do giá cả phải chăng mà lượng data các gói cước này đem lại không hề nhỏ.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onAugust 2nd, 2018 at 9:51 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz