Hướng dẫn đăng ký gói D70 Vinaphone ưu đãi 6GB

Thuê bao sẽ nhanh chóng sở hữu thành công 6GB data 3G tốc độ cao ngay khi đăng ký xong gói D70 của Vinaphone. Và hiện tại đây là gói 3G Ezcom nên với những thuê bao di động sẽ không được tham gia đăng ký gói 3G ưu đãi này. Vậy làm sao đăng ký gói D70 của Vinaphone? Mời quý khách hãy cùng theo dõi hướng dẫn ngay sau đây!

Ưu đãi data khủng từ gói D70 của Vinaphone:

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao Ezcom Vinaphone chưa bị chặn chiều đều có thể tham gia đăng ký 3g cho vinafone khi tài khoản đáp ứng đủ. Gói cước không áp dụng cho thuê bao di động trả trước lẫn trả sau của Vinaphone.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Cước phí đăng ký: Quý khách chỉ tốn 70.000đ cho mỗi lần đăng ký gói D70 của Vinaphone.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Đăng ký gói D70 của Vinaphone, có ngay 6GB data miễn phí

Hướng dẫn đăng ký gói D70 của Vinaphone:

Để đăng ký gói cước D70 của Vinaphone, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu:

DK1 D70 gửi 1544

Sau khi đăng ký D70 Vinaphone thành công thuê bao sẽ có ngay 6GB trong tài khoản data để tha hồ truy cập internet một cách linh động và hiệu quả mà không cần phụ thuộc vào sóng wifi nữa rồi.

Lưu ý:

D70 Vinaphone là gói 3G giới hạn dung lượng nên bạn nhớ thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước 3G Vina bằng cách soạn tin DATA gửi 888. Với cách làm này, bạn sẽ biết được số dung lượng mình đã sử dụng, số dung lượng còn lại bao nhiêu để có những điều chỉnh phù hợp, tránh phát sinh cước phí trong quá trình truy cập internet.

Và 1 cú pháp không thể thiếu đó là cú pháp hủy gói D70 Vinaphone, khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa quý khách hãy soạn: HUY D70 gửi 888.

Đối với những khách hàng không phải là thuê bao ezCom chắc chắn sẽ không thể tham gia dang ki goi D70 cua Vinaphone được, để được truy cập 3G mọi lúc mọi nơi, quý khách cũng có thể đăng ký các gói cước 3G Vinaphone với những mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onJuly 25th, 2018 at 8:46 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz