Chương trình khuyến mãi có điều kiện của Vinaphone ngày 31/5/2017

Ngay trong ngày cuối tháng chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone 31/5 bất ngờ được triển khai đã khiến không ít khách hàng vui mừng hết sức. Và vì điều kiện chương trình áp dụng cho những mệnh giá từ 50.000đ trở lên nên sau chương trình này quý khách sẽ sở hữu được 1 tài khoản rất khấm khá để hỗ trợ cước phí  đăng kú mạng vina 3g tháng mới rồi đáy.

Tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 31/5 lần này chính là cách tốt nhất giúp khách hàng có thể gọi thoại, nhắn tin thoải mái khi bước sang sáng mới mà không sợ tài khoản hết tiền. Đồng thời với số dư trong tài khoản chính sau khuyến mãi của Vinaphone khách hàng chắc chắn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm về các tiện ích trên di động.

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 31/5/2017:

Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày 31/05/2017.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng được tham gia chương trình:

– Khách hàng hòa mạng trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều, bị chặn 1 chiều, 2 chiều, khách hàng trả sau chuyển sang trả trước, khách hàng trả trước khôi phục lại số hoặc đổi số trước và trong ngày 31/5/2017.

– Không áp dụng cho khách hàng sử dụng sim ezcom và khách hàng đang được hưởng khuyến mãi đối với những thẻ nạp đầu tiên khi hòa mạng lần đầu.

Điều kiện nhận ưu đãi: Nạp thẻ Vinaphone >= 50.000đ.

khuyen mai 50 vinaphone 315 2017

Gia tăng số dư tài khoản nhanh chóng với khuyến mãi Vinaphone ngày 31/5/2017

Ưu đãi của CT khuyến mãi Vinaphone ngày 31.5:

Những khách hàng nạp thẻ đáp ứng điều kiện của nhà mạng trong chương trình khuyến mãi ngày 31/5/2017 sẽ được hưởng ưu đãi nạp thẻ vào tài khoản khuyến mãi, cụ thể như sau:

+ Cộng ngay 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2, khách hàng có thể sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone, cố định VNPT.

+ Cộng ngay 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM, khách hàng có thể sử dụng để gọi thoại và nhắn tin liên mạng mọi lúc mọi nơi.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone kèm điều kiện ngày 31/5 áp dụng cho mọi hình thức nạp tiền theo quy định hiện hành của nhà mạng, bao gồm nạp thẻ cào giấy, nạp tiền Vinaphone trực tuyến…

Cũng tương tự như các chương trình khuyến mãi trước của Vinaphone, số tiền ưu đãi nhận được từ khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 31/5/2017 không thể dùng để đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng hoặc các gói cước Vina 3G, 4G Vinaphone ưu đãi của nhà mạng.

Như vậy với tài khoản “kếch xù” sau khuyến mãi chắc chắn bạn sẽ có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ của nhà mạng rồi. Hãy ghi nhớ lịch khuyến mãi ngày 31/5/2017 của Vinaphone để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này nhé! Mọi thông tin liên quan tới chương trình quý khách vui lòng gọi tổng đài Vinaphone qua đầu số 9191.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onJuly 17th, 2018 at 9:22 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz