Khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp duy nhất ngày 30/9/2017

khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 30/9/2017 là chương trình khuyến mãi cục bộ nên những khách hàng muốn tham gia phải kiểm tra xem thuê bao đã nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone hay chưa nhé. Món quà khuyến mãi cuối cùng trong ngày 30/9 của Mobifone sẽ giúp các thuê bao trả trước sạt lại năng lượng cho dế cưng một lần nữa để sẵn sàng gọi xả láng, nhắn tin mỏi tay hay lướt web cháy máy với chi phí bổ sung tài khoản tiết kiệm nhất.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 29/9 sẽ được triển khai thành 2 chương trình với nôi dung và quy định khác nhau, quý khách muốn nâng cao tài khoản để đáp ứng đủ yêu cầu khi đăng kí 3G của Mobifone hãy theo dõi nội dung Mobifone khuyến mãi chi tiết trong phần thông tin  tiếp theo của bài viết dưới đây.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ cục bộ ngày 30/9/2017:

Chỉ là chương trình khuyến mãi cục bộ nhưng sẽ giúp nhiều đối tượng khách hàng có cơ hội tham gia khuyến mãi nhiều hơn để dế cưng có một tài khoản khủng. Qúy khách nhớ lưu ý đến điều kiện khuyến mãi để chắc chắn nhận được ưu đãi khi nạp thẻ nhé.

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 30/9/2017.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/9/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/9/2017

Khuyến mãi 50% thẻ nạp theo danh sách nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone:

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Mobifone nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ nhà mạng. Khuyến mãi này khách hàng không cần thỏa mãn điều kiện về cước 3G tiêu dùng.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Nội dung khuyến mãi:

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% cộng vào tài khoản KM1 và 25% cộng vào tài khoản KM3.

+ Khuyến mãi này cũng áp dụng cho duy nhất 1 lần nạp thẻ đầu tiên trong ngày khuyến amix nên quý khách tranh thủ chọn các thẻ nạp có mệnh giá cao để hưởng ưu đãi trọn vẹn hơn.

+ Hình thức nạp tiền: Không giới hạn

Vì đây là chương trình khuyến mãi cục bộ nên nếu quý khách lỡ hủy nhận SMS quảng cáo từ Mobifone thì hãy soạn: KMNT gửi 901 hoặc gọi đến tổng đài CSKH Mobifone9090 để  tra cứu thuê bao của mình có được áp dụng khuyến mãi hay không nhé.

Các gói 4G Mobifone là một lựa chọn khá hấp dẫn sau khuyến mãi nên nếu có nhu cầu quý khách nên đăng ký một gói 4G Mobifone cho dế cưng để sử dụng nhé.

Chúc quý khách nạp thẻ Mobifone khuyến mãi trong ngày 30.9.2017 thành công và có một kỳ nghỉ cuối tuần trọn vẹn bên những người thân yêu.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onJuly 16th, 2018 at 9:48 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz