Khuyến mãi data các gói 4G Mobifone 1 ngày

Nếu như trước đây sử dụng internet thường xuyên khách hàng đã đăng ký các gói 4G Mobifone 30 ngày thì giờ đây khi nhu cầu sử dụng bị ngắt quãng quý khách hãy tìm hiểu thêm ưu đãi của các gói cước 4G 1 ngày Mobifone. Nếu là một khách hàng thông minh bạn cần xem xét mức tiêu dùng của thuê bao mình nhiều hay ít sau đó mới dễ dàng chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của thuê bao mình.

Hiện nay, ngoài các gói 4G theo tháng nhà mạng còn triển khai thêm các gói 4G MobiFone 1 ngày nhằm hướng đến các đối tượng sử dụng data cho di động ít hoặc không có thời gian truy cập Internet nhiều. Nếu khách hàng đang muốn tìm các gói cước các gói 4G dùng 1 ngày vậy thì hãy cùng dichvu3gmobifone.vn tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Các gói 4G Mobifone 1 ngày mới nhất cho thuê bao:

Tất cả các khách hàng trả trước và trả sau của MobiFone sau khi đã đổi sim 4G và cài đặt 4G Mobifone đều có thể đăng ký gói 4G 1 ngày của MobiFone để sử dụng. Đăng ký gói 4G Mobi 1 ngày rất đơn giản quý khách chỉ cần nhớ cú pháp gói mình chọn sau đó soạn cú pháp chung sau:

<Tên gói 4G> gửi 999

Cách đăng ký gói 4G Mobifone 1 ngày

Bấm xong cú pháp gửi đến đầu số 999 chỉ vài giây sau hệ thống nhà mạng sẽ báo cáo phản hồi thuê bao đã đăng ký thành công, khách hàng chỉ cần kiểm tra tài khoản data được cộng bao nhiêu dung lượng ưu đãi miễn phí và “bật dữ liệu di động” để trải nghiệm ưu đãi gói 4g 1 ngày Mobifone này thôi.

Hiện nay nhà mạng triển khai rất nhiều gói cước 4G 1 ngày của Mobifone đa dạng mức phí và data ưu đãi chính vì thế khách hàng cần xem xét mức tiêu dùng một ngày của mình nhiều không và chọn gói cước phù hợp cho mình.

Đăng ký gói 4G Mobi 1 ngày sẽ giúp quý khách an tâm sử dụng ưu đãi data miễn phí để được thoải mái truy cập mạng với tốc độ cao nhất. Tuy nhiên sau một thời gian nếu quý khách có nhu cầu sử dụng thường xuyên hơn thì hãy đăng ký 4G MobiFone sở hữu những gói cước có ưu đãi cao để sử dụng hiệu quả hơn nhé.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onMay 4th, 2018 at 4:32 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.