Thông tin chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 24/4/2018

Trong tất cả các chương trình khuyến mãi nạp thẻ có lẽ khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 24/4/2018 đang là chương trình đang được nhiều khách hàng săn lùng thông tin nhất. Đây là cơ hội ngàn vàng để bạn có thể dễ dàng chia tay với tình trạng tài khoản di động thiếu hụt những ngày cuối tháng 4 và mở ra cơ hội trải nghiệm các dịch vụ di động Vinaphone thoải mái mà không vướng bịu vấn đề chi phí.

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 24/4 diễn ra đúng vào 10 ngày cuối tháng, đã phần nào giải tỏa những căng thẳng trong vấn đề chi phí nạp thẻ của hàng triệu thuê bao Vinaphone trên toàn quốc.

Khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 24/4/2018:

Sau những ngày hóng đợi cuối cùng Vinaphone cũng đã có thông tin về chương trình khuyến mãi nạp thẻ mang theo mức ưu đãi cực chất đáp ứng nguyện vọng của khách hàng.

Tặng 20% thẻ nạp trên tất cả các lần nạp thẻ và không phân biệt mệnh giá cho khách hàng khi nạp thẻ thành công, trong đó 10% cộng vào tài khoản KM và 10% cộng vào tài khoản KM2.

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 24/4/2018 toàn quốc

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 24/4/2018 cho hàng triệu thuê bao trên toàn quốc

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 24/4 trên toàn quốc:

Nếu bạn không may mắn tham gia chương trình khuyến mãi theo danh sách của Vinaphone trước đó thì chương trình ưu đãi thẻ nạp ngày 24/4 là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu ưu đãi hấp dẫn vì chương trình lần này áp dụng tại 63 tỉnh thành trong cả nước và tất cả các thuê bao đều có cơ hội tham gia.

Thời gian diễn ra: Diễn ra duy nhất ngày 24/4/2018.

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Đối tượng đăng ký: Khách hàng có thuê bao Vinaphone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều, chờ nạp thẻ đều có thể tham gia.

Và để hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ tốt hơn nữa quý khách có 2 mức lựa chọn các gói cước 4G Vinaphone ưu đãi nhất hiện nay: có thể đăng ký các gói BIG DATA để nhận được nhiều data hoặc đăng ký các gói Speed Data Vinaphone để nhận được data phút gọi và sms.

Nếu còn thắc mắc gì về chương trình ưu đãi nạp thẻ lần này bạn hãy liên hệ tổng đài Vina 9191 để biết thêm chi tiết. Một lần nữa, chúc bạn tham gia nạp thẻ thành công dịp Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 24/4 để bỏ túi mức ưu đãi mà mình mong muốn nhé!

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onApril 23rd, 2018 at 9:34 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.