Hướng dẫn đăng ký gói EZ120 Vinaphone

Nếu như ưu đãi của các gói 3G Vinaphone dành cho thuê bao di động chưa thực sự hấp dẫn quý khách có thể tìm hiểu sang ưu đãi của các gói 3G EzCom Vinaphone để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

Do đó, Vinaphone đã triển khai nhiều gói cước 3G ezCom để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, trong đó phải kể đến gói cước EZ120 Vinaphone. Đây là gói cước không quá cao nhưng mang lại cho thuê bao dung lượng cực khủng lên đến 12GB data tốc độ cao mỗi tháng. Cùng tìm hiểu xem các ưu đãi cũng như cách đăng ký của gói EZ120 này nhé quý khách.

Hướng dẫn đăng ký gói EZ120 Vinaphone:

Đăng ký 3G ezCom gói cước EZ120 của Vinaphone

Thoải mái truy cập 3G lên đến 12GB/tháng với gói EZ120

Để đăng ký 3G ezCom EZ120, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DK1 EZ120 gửi 1544

Thông tin về gói EZ120 Vinaphone:

– Cước phí đăng ký: 120.000đ/tháng.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói EZ120 Vinaphone thành công.

– Dung lượng miễn phí: 12GB data tốc độ cao thoải mái truy cập 3G.

– Cước phát sinh ngoài gói: 200đ/MB.

Với dung lượng khủng này, thuê bao sẽ được xem phim tẹt ga, đọc báo, lướt web, online facebook,…mỗi ngày mà không phải trả phí cao vùn vụt như trước đây nữa. Hãy tận dụng gói cước tuyệt vời này để đăng ký ngay hôm nay các thuê bao nhé!

Có thể thấy rằng, đây cũng là 1 gói 3G Vinaphone vừa có data ưu đãi hấp dẫn, cước phí đăng ký thì phải chăng rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng Internet nhiều và thường xuyên của mọi khách hàng. Qua thông tin được trình bày trên đây, quý khách còn nhiều điều cần tìm hiểu thì hãy nhớ tới Hotline chăm sóc khách hàng Vinaphone 9191 quý khách nhé.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onApril 20th, 2018 at 10:32 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.