Muốn kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone thực hiện như thế nào

Trước đây thuê bao không đăng ký thông tin chính chủ vẫn được hưởng quyền lợi và sử dụng dịch vụ từ Mobifone bình thường nên giờ nhiều khách hàng khá chủ quan trong vấn đề kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone cũng như đăng ký thông tin chính chủ cho sim. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ sai lầm và có thể khiến bạn gặp phải nhiều vấn đề nếu phát sinh sự cố ngoài ý muốn.

Kiểm tra thông tin đăng ký của sim Mobifone giúp bạn biết được sim của bạn đã chính chủ hay chưa, số thuê bao của mình là bao nhiêu để chủ động đăng ký thông tin với nhà mạng hoặc trao đổi số thuê bao với bạn bè, đối tác phục vụ cho việc liên hệ sau này.

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobifone

Thuê bao trả trước và thuê bao trả sau Mobifone sẽ có cách kiểm tra thông tin khác nhau, chính vì vậy trước khi kiểm tra thông tin thuê bao bạn cần chọn cách tra cứu thích hợp với hình thức thuê bao đang sử dụng.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả trước:

Soạn tin TTTB gửi 1414

Sau vài giây hệ thống sẽ gửi thông tin thuê bao bạn đang sử dụng về máy với các nội dung bao gồm tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND nơi cấp, ngày cấp. Dựa vào những thông tin trên bạn có thể xác định sim mình đã sử dụng có chính chủ hay không, nếu không chính chủ bạn hãy mang theo CMND đến cửa hàng Mobifone và cung cấp các thông tin theo yêu cầu để đăng ký sim chính chủ.

Cách kiểm tra thông tin cho thuê bao trả sau:

Với khách hàng trả sau quý khách có thể kiểm tra thông tin thuê bao bằng cách theo dõi tại hợp đồng thuê bao hoặc hóa đơn cước hằng tháng. Nếu sau khi kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone thấy không chính xác quý khách cũng hãy mang CMND đến cửa hàng Mobifone để đăng ký lại.

Cách tra cứu nhanh thông tin thuê bao mạng Mobifone

Tra cứu thông tin thuê bao mạng Mobifone cực đơn giản

Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone sẽ giúp quý khách hàng an tâm gọi thoại hay đăng ký 3G mobifone để truy cập Internet mà không sợ gặp nhiều sự cố khác.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onApril 18th, 2018 at 7:27 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.