Có ngay 90 phút gọi khi đăng ký gói K9 Mobifone

Cước phí gọi thoại sẽ rất cao khi khách hàng thực hiện cuộc gọi dài tới mấy chục phút nên hầu hết trước khi gọi thoại khách hàng thường hay tìm đến các gói khuyến mãi gọi thoại Mobifone. Thấu hiểu điều đó Mobifone đã chính thức cho ra mắt gói cước khuyến mãi siêu hạt dẻ K9 cho phép quý khách thoải mái tám xả giàn nhưng cước phí lại vô cùng tiết kiệm chỉ 9000đ/ tháng.

Đăng ký gói cước K9 Mobifone quý khách sẽ có ngay ưu đãi 90 phút thoại sử dụng trong 30 ngày, ưu đãi này sẽ gúp quý khách trò chuyện thoải mái hơn và đặc biệt là số dư tài khoản luôn rủng rỉnh để thoải mái tận hưởng thêm các tiện ích sử dụng hấp dẫn khác từ các dịch vụ của Mobifone.

Hướng dẫn đăng ký gói K9 Mobifone:

Sử dụng gói K9 Mobifone những cuộc gọi dài hơi cũng sẽ không trở thành nỗi ám ảnh với  bạn nữa, để đăng ký gói K9 Mobifone bạn hãy soạn ngay tin nhắn với cú pháp:

Soạn: K9 gửi 999.

Cước đăng ký: 9000đ.

Hạn dùng: 30 ngày, hết chu kỳ sử dụng nếu tài khoản có số dư tối thiểu 9000đ và quý khách không có nhu cầu hủy gói thì gói K9 Mobifone sẽ được tự động gia hạn.

Đăng ký gói K9 Mobifone gọi cả tháng chỉ 9,000đ

Thông tin đăng ký gói K9 Mobifone quý khách cần  nhớ:

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời tham gia từ Mobifone.

– Phạm vi triển khai: Áp dụng rộng rãi trên toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Gói cước chính thức ra mắt ngày 24/3/2018 và sẽ kết thúc ngày 23/6/2018.

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi và hủy gói K9 khi hết nhu cầu sử dụng :

– Gói K9 Mobifone có ưu đãi cố định là 90 phút thoại miễn phí mỗi tháng, trong quá trình sử dụng nếu quý khách không biết số phút ưu đãi còn lại là bao nhiêu để cân đối với gọi thoại trong tháng thì hãy tiến hành keiemr tra ưu đãi phút thoại còn lại của gói cước với cú pháp:

Soạn: KT ALL gửi 999.

Khi nhu cầu sử dụng thay đổi hoặc muốn tiết kiệm chi phí đăng ký gói K9 để đăng ký gói 3G Miu Mobifone quý khách có thể hủy gói K9 dễ dàng với cú pháp:

Soạn: HUY K9 gửi 999.

Nếu nhu cầu sử dụng vừa phải quý khách có thể đăng ký gói HD70 Mobifone ưu đãi 2,4GB giá 70,000đ/ tháng để sử dụng với cú pháp DKV HD70 gửi 9084. Như vậy kết hợp gói khuyến mãi thoại K9 của Mobifone và gói 4G HD70 mỗi tháng quý khách chỉ tiêu tốn vỏn vẹn 79,000đ nhưng nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng được đảm bảo.

Chúc quý khách có những cuộc trò chuyện nhiều niềm vui khi đăng ký gói K9 mạng Mobifone thành công.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onApril 9th, 2018 at 8:52 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.