Cú pháp SMS để hủy gói D10 Vinaphone

Mỗi gói cước 3G Vinaphone đều đáp ứng cho 1 nhu cầu sử dụng cụ thể nên gói D10 của Vina chỉ phù hợp khi khách hàng muốn sử dụng Internet theo ngày, còn khi cần sử dụng lâu dài quý khách buộc phải hủy gói để đăng ký một gói mới tốc độ cao phù hợp hơn. Sau đây, dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách hủy gói D10 Vinaphone nhanh nhất.

Cách hủy gói 3G ngày D10 Vinaphone nhanh nhất

Hãy hủy gói D10 Vinaphone khi gói không có nhu cầu sử dụng

Gói D10 Vinaphone là một gói cước ngày nên việc hủy gói cũng vô cùng đơn giản. Chỉ thực hiện một thao tác duy nhất, quý khách hàng đã có thể hủy thành công để bảo lưu 10.000đ mỗi ngày. Thao tác hủy cụ thể như sau:

Hướng dẫn cách hủy gói D10 Vinaphone nhanh nhất

Để hủy gói D10, quý khách cần thực hiện theo đúng cú pháp sau:

Soạn tin HUY D10 gửi 888.

Hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn phản hồi đến thuê bao của quý khách ngay khi nhận được yêu cầu hủy gói D10 Vinaphone từ thuê bao.

Lưu ý trước khi quyết định hủy gói D10 của Vinaphone:

Quý khách nên thực hiện kiểm tra dung lượng data trước khi hủy bằng cách soạn tin: DATA gửi 888. Công việc này sẽ giúp khách hàng tránh lãng phí cũng như tiết kiệm tài khoản data. Vì sau khi hủy, toàn bộ dung lượng data còn thừa sẽ không được bảo lưu. Tốt nhất quý khách hàng nên thực hiện hủy khi sắp kết thúc 24h của ngày đăng ký hoặc khi đã sử dụng hết data là hợp lý nhất. Sau khi hủy gói, quý khách cũng có thể đăng ký lại bằng cách soạn: DK D10 gửi 888.

Sau khi hủy gói D10, để đáp ứng nhu cầu công việc, khách hàng tham gia dang ky goi 3g MAX Vinaphone để tiết kiệm được tối đa cước phí sử dụng nhé.

Tùy thuộc vào mức độ truy cập mà mỗi khách hàng hãy chọn lấy cho mình một gói phù hợp nhé. Những gói trên toàn bộ là gói có dung lượng data tốc độ cao, nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về đường truyền.

Chúc quý cho công việc của quý khách hàng hiệu quả với gói 3G Vinaphone mới! Khách hàng có thể liên hệ tổng đài CSKH Vinaphone 9191 để được hỗ trợ thêm.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onApril 4th, 2018 at 7:30 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.