Hướng dẫn đăng ký gói 3G 1 ngày D7 Vinaphone

Sử dụng các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày khách hàng không phải chuẩn bị 1 tài khoản thật cao ví như để đăng ký gói D7 Vinaphone thuê bao chỉ cần sở hữu tài khoản từ 7.000đ là đã có thể đăng kí 3G Vinaphone thành công rồi đấy. Và 3gvinaphones.com sẽ hướng dẫn quý khách cách đăng ký gói D7 Vinaphone để hưởng ưu đãi từ gói cước 3G 1 ngày của Vinaphone mới này nhé.

Cách đăng ký gói D7 Vinaphone 7000đ/ngày 1,2GB data:

Để có thể đăng ký D7 Vinaphone, rất đơn giản, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn:

D7 ON gửi 888 (hoặc DK D7 gửi 888).

Thời gian có hiệu lực: Từ ngày 13/11/2015.

Đăng ký D7 Vinaphone 7000đ 1,2GB data trọn gói

Thông tin đăng ký gói D7 Vinaphone trọn gói:

– D7 Vinaphone là gói cước 3G 1 ngày của Vinaphone và đặc biệt là không tính phí phát sinh dung lượng khi thuê bao sử dụng hết dung lượng tốc độ cao miễn phí của gói. Nếu tiếp tục truy cập mạng, thuê bao sẽ được sử dụng mạng với tốc độ thường.

– Cước phí đăng ký: 7000đ/ngày

– Dung lượng data miễn phí: 1,2GB

– Thời gian sử dụng: 24h

– Gói cước D7 Vinaphone sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới (sau 24h của lần đăng ký trước), thuê bao không cần phải đăng ký hay tiếp tục cài đặt 3G Vina khi có nhu cầu sử dụng gói D7 tiếp.

– Thuê bao có thể hủy dịch vụ 3G bằng cách soạn: HUY D7 gửi 888

– Kiểm tra dung lượng còn lại của D7: DATA gửi 888

– Tổng đài Vinaphone: 9191 sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin cũng như các sử dụng gói cước D7 Vinaphone một cách tốt nhất.

Mỗi ngày cần sử dụng mạng 3G để đọc báo, cập nhật tin tức phục vụ công việc – học tập hay giải trí thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi cùng những ưu đãi data từ gói cước D7 Vinaphone dành riêng cho bạn quả thực sẽ vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Bên cạnh việc cung cấp những gói cước 3G ngày thì thuê bao Vinaphone có thể lựa chọn thêm nhiều gói 3G Vinaphone trọn gói theo tháng với chi phí thấp hơn đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng 3g thường xuyên và liên tục, Trong đó, Max Vinaphone là một gói cước 3G trọn gói được nhiều người sử dụng nhất trong thời gian qua.

Chúc các thuê bao đăng ký gói cước D7 Vinaphone thành công nhé! Ngoài ra nếu thuê bao có nhu cầu sử dụng 4G thì hay tham khảo cách đăng ký 4G Vina từ nhà mạng nhé.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onMarch 30th, 2018 at 7:54 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.