Mobifone tặng ngay 20% cho thuê bao tham gia khuyến mãi ngày 28/3/2018

Được triển khai mỗi tuần nên chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone ngày 28/3/2018 được rất nhiều  khách hàng quan tâm để  nạp đầy năng lượng cho dế cưng và tiếp tục tận hưởng những cuộc gọi đầy niềm vui cũng như tích lũy một số dư tài khoản khủng để đăng ký các gói 4G Mobifone vô cùng hấp dẫn hay chưa? Nếu đã sẵn sàng thì hãy tham khảo ngay bài viết này của dangky3gmobifone.net để nắm rõ nội dung khuyến mãi và chuẩn bị nạp năng lượng cho dế cưng nhé.

Mặc dù không phải là chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng nhưng cơ hội nạp thẻ được chia đều cho tất cả các thuê bao trả trước nên quý khách hãy tận dụng cơ hội nhé.

Mobifone khuyến mãi thứ 4 vui vẻ ngày 28/3/2018:

Khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone luôn khiến các thuê bao quan tâm đặc biệt bởi ưu đãi luôn luôn khủng tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có đủ tiền dang ky 3G Mobifone khi cần sử dụng. Khuyến mãi thứ 4 vui vẻ được triển khai định kỳ hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy giúp các thuê bao luôn có tài khoản kếch xù mỗi tuần trong thời gian tới.

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp thứ 4 vui vẻ của Mobifone lần này sẽ được triển khai với 2 chương trình là khuyến mãi nạp MobiEZ và khuyến mãi thẻ nạp theo danh sách. Qúy khách chỉ cần nạp thẻ và tuân thủ quy định của Mobifone là sẽ có ngay tài khoản khủng để thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G Mobi hay các gói 4G HOT nhất của Mobifone như HD70 (2,4GB cước 70,000đ), HD90 (3,5GB cước 90,000đ), HD120 (6GB, cước 120,000đ) với cú pháp:

Soạn:  DKV<mã gói> gửi 9084.

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp thứ 4 vui vẻ

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp thứ 4 vui vẻ

Thông tin ưu đãi về chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 28/3/2018:

Đây là chương trình giới hạn đối tượng tham gia, chỉ áp dun gj cho những khách hàng thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Mobifone. Qúy khách hãy gọi 9090 để biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng tham gia khuyến mãi này hay không.

Nội dung ưu đãi:

– Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM1 và K3M sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng Mobifone.

– Không giới hạn hình thức nạp thẻ cho thuê bao tham gia khuyến mãi, quý khách nạp trực tuyến, nạp qua thẻ cào … đều được hưởng khuyến mãi

– Quy định số lần nạp thẻ: Chỉ áp dụng khi quý khách nạp thẻ đầu tiên trong ngày khuyến mãi.

Khuyến mãi thẻ nạp Mobifone thứ 4 vui vẻ ngày 28/3/2018 là 1 cơ hội khó bỏ qua để thuê bao dễ dàng sở hữu những gói cước 4G Mobifone cực chất nên chắc chắn sẽ giúp quý khách có một tài khoản siêu khủng và mang đến tâm trạng vui vẻ thoải mái để tiếp tục làm việc và học tập đến hết tuần. Hãy tham gia khuyến mãi ngay để có tài khoản khủng nhất cho dế cưng quý khách nhé.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onMarch 29th, 2018 at 6:51 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.