Hướng dẫn hủy gói 4G Mobifone khi không dùng tới

Bạn đang sử dụng rất tốt ưu đãi của các gói cước 4G Mobifone mang lại. Tuy nhiên nhu cầu sử dụng của các thuê bao không phải là bất biến, theo thời gian khi nhu cầu truy cập mạng nhiều lên hoặc ít đi thì gói 4G mobifone đang dùng sẽ không còn thích hợp nữa, chính vì vậy nhiều thuê bao sẽ có nhu cầu hủy gói 4G Mobifone đang dùng để đăng ký môt gói 4G khác thích hợp hơn.

Hủy gói 4G Mobifone là thao tác cực kỳ đơn giản thế nhưng thực tế không nhiều thuê bao nắm bắt cách hủy chính xác cho gói 4G Mobifone mình đang dùng do không nhớ tên gói cước mình đã đăng ký hoặc quên tổng đài tiếp nhận việc hủy các gói 4G.

Cách hủy 4G Mobifone, hủy gia hạn gói 4G Mobifone

Hủy 4G Mobifone, hủy gia hạn gói 4G Mobifone khi hết nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn cách hủy 4G Mobifone, hủy gia hạn gói 4G:

Và để hủy gói 4G của Mobifone việc làm đầu tiên quý khách nên thực hiện là kiểm tra thông tin gói 4G đang dùng và lưu lượng data còn lại của gói cước mình đang dùng để quyết định thời điểm hủy hoặc cách hủy gói cước hợp lý nhất.

Cú pháp kiểm tra thông tin gói và lưu lượng data 4G: Soạn KT ALL gửi 999

Sau khi đã kiểm tra thông tin gói và số dư lưu lượng data xong sẽ có 2 trường hợp và 2 cách hủy tương ứng để quý khách hàng lựa chọn

Trường hợp 1: Lưu lượng data đã hết

Trường hợp này quý khách có thể hủy ngay gói 4G mình đang dùng với cú pháp:

 HUY <mã gói 4G> gửi 999.

Cách hủy này khá nhanh chóng, quý khách có thể hủy thành công gói 4G đang sử dụng để tiếp tục dang ki 4G Mobifone gói có ưu đãi phù hợp ngay khi hủy gói cước thành công.

Trường hợp 2: Gói 4G đang dùng còn nhiều lưu lượng

Ở trường hợp này nếu lựa chọn hủy ngày gói 4G thì bạn sẽ lãng phí lưu lượng chưa sử dụng của gói vì Mobifone không bao lưu data khi khách hàng hủy các gói 4G. Thay vào đó quý khách có một lựa chọn hủy khác là hủy gia hạn gói cước 4G Mobifone với cú pháp:

KGH gửi 999

Cách hủy 4G Mobifone này giúp quý khách có thể thoải mái sử dụng số lưu lượng data chưa sử dụng đến cuối chu kỳ gói 4G, sau đó khi sang chu kỳ mới gói 4G đang dùng của quý khách sẽ không gia hạn nữa.

Lưu ý: Khi đã hủy các gói 4G Mobifone, khi không có nhu cầu truy cập mạng tốt nhất bạn nên tắt kết nối mạng trên máy để không bị trừ tiền.

Chúc quý khách hủy 4G Mobifone, hủy gia hạn các gói 4G Mobifone thành công sau khi tham khảo bài viết này của dangky3gmobifone.net

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onMarch 28th, 2018 at 8:42 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.