Đăng ký các gói bổ sung data 4G Mobifone bằng cách nào

Lợi ích rõ nhất của các gói cước 4G Mobifone chính là hỗ trợ tốc độ truy cập Internet. Tuy nhiên cũng như các gói 3G Mobifone, thuê bao cũng phải mua thêm data mỗi khi gói 4G đã hết dung lượng sử dụng.

Để đăng ký gói cước mua thêm data 4G Mobifone, dichvu3gmobifone.vn sẽ hướng dẫn mua thêm dung lượng data 4G cho gói cước bạn đang sử dụng nhé!

Tại sao cần mua thêm dung lượng 4G Mobifone?

Khi các gói cước 4G MobiFone hết dung lượng cho phép không thể truy cập mạng được, bạn muốn tìm một gói cước mua thêm phù hợp với nhu cầu vào mạng nhiều thay vì sử dụng cước phát sinh khá cao hiện nay.

Chọn các gói cước mua thêm NAP30, NẠP 28 MobiFone là sự lựa chọn tốt nhất cho thuê bao của bạn, bởi dung lượng ưu đãi các gói này có ưu đãi từ 1GB đến 1.4GB ở tốc độ cao nên bạn cứ vô tư sử dụng 4G Mobi cho hết những ngày còn lại của chu kỳ 4G bạn đang dùng. Theo đó, nhà mạng triển khai hai gói NAP30 và NAP28 MobiFone với các thông tin và ưu đãi như sau:

Đối tượng tham gia gói NAP30 và NAP28: Dành cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang sử dụng một trong số các gói cước 4G MobiFone và áp dụng được cả thuê bao bao Fast Connect.

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng data 4G Mobifone

Hướng dẫn mua thêm dung lượng data 4G mạng Mobifone

Để đăng ký mua thêm dung lượng 4G Mobifone tài khoản của bạn phải đủ cước phí cho gói mua thêm NAP30, NAP28. Đầu tiên thuê bao gửi tin nhắn yêu cầu đăng ký :

Soạn tin: VTC SC <Tên gói mua thêm> DK gửi 9029

Sau khi gửi tin nhắn bước lần đầu, hệ thống sẽ gửi mã-data về tin nhắn ngay sau đó, và thuê bao tiến hành gửi mã xác nhận tin nhắn để được cộng 1GB data vào tài khoản dung lượng:

Soạn: DK QT Mã-Data gửi 999

Đặc biệt, khi đăng ký gói cước mua thêm NAP30, NAP28 không giới hạn số lần mua thêm dung lượng cho gói 4G. Tuy nhiên chỉ được nạp thêm dung lượng khi sử dụng hết dung lượng gói mua lần trước. Vì vậy bạn cần kiểm tra dung lượng còn hay hết để nạp tiếp, cú pháp kiểm tra dung lượng mua thêm còn lại: KT DATAQT gửi 999.

Chúc bạn đăng ký nạp thêm dung lượng 4G Mobifone thành công!

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onMarch 27th, 2018 at 8:29 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.