Mobifone tặng 50% khi thuê bao trả sau thanh toán cước ngày 22/3/2018

Là thuê bao hòa mạng trả sau chỉ cần tham gia thanh toán cước trong ngày 22/3 này quý khác sẽ được tặng 50% cước phí để sử dụng các dịch vụ hoàn toàn miễn phí, từ đó quý khách có thể thoải mái tận hưởng những cuộc trò truyện thư giãn cùng bạn bè, người thân hay có điều kiện để tham gia thêm các dịch vụ tiện ích của Mobifone  cung cấp, nâng cao hiệu quả làm việc và giải trí trên chính dế cưng của mình.

Cơ hội nhận khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau Mobifone chỉ áp dụng một ngày duy nhất là ngày 22/3/2018 nên quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

Khuyến mãi tặng 50% cho thuê bao trả sau Mobifone ngày 22/3/2018:

Thời gian khuyến mãi: Ngày 22/3/2018.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Thuê bao Mobifone trả sau Mobifone.

Điều kiện hưởng ưu đãi từ chương trình:

– Qúy khách cần thanh toán cước đúng hình thức thì mới nhận được ưu đãi. Cụ thể các hình thức thanh toán áp dụng khuyến mãi thanh toán cước trả sau Mobifone ngày 22/3/2018 bao gồm: Thanh toán qua thẻ cào Fast pay, thanh toán trực tuyến qua Mobifone.vn, qua ứng dụng My Mobifone  hoặc thanh toán qua napas, VNpay, Seabank, ATM của VCB của các ngân hàng.

Mobifone tặng 50% thanh toán cước trả sau ngày 22/3/2018 cho tất cả thuê bao

Mobifone tặng 50% thanh toán cước trả sau ngày 22/3/2018 cho tất cả thuê bao

Nội dung ưu đãi hấp dẫn của chương trình khuyến mãi trả sau Mobifone ngày 22/3/2018:

– Qúy khách tham gia thanh toán cước đúng hình thức trong ngày Mobifone áp dụng khuyến mãi sẽ được hưởng ưu đãi 50% thanh toán cước trả sau vào tài khoản khuyến mãi KM99T.

– Tiền khuyến mãi được cộng quý khách có thể tiêu dùng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tinhoặc tham gia một số dịch vụ GTGT của Mobifone cung cấp không phân chi với đối tác.

– Thời hạn sử dụng của tiền khuyến mãi sẽ là 30 ngày tính từ ngày cộng ưu đãi, sau thời hạn này tiền khuyến mãi chưa sử dụng sẽ tự hủy nên quý khách hãy lưu ý tận dụng tối đa ưu đãi nhé.

Ngoài việc tham gia các chương trình khuyến mãi như chương trình khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau 22/3 thì quý khách cũng nên tăng cường tham gia các gói khuyến mãi gọi thoại Mobifone hoặc đăng ký 3G Mobifone/ đăng ký các gói 4G Mobifone qua cú pháp DKV <mã gói> gửi 9084 để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Tham khảo ngay thông tin ưu đãi của các gói cước 3G Mobifone tại: http://dangky3gmobifone.net/bang-gia-goi-cuoc-3g-mobifone/

Với các gói khuyến mãi thoại quý khách hãy kết nối đến tổng đài Mobi 9090 để nhờ hỗ trợ kiểm tra và tư vấn tham gai gói cước thích hợp với mình nhất.

Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau Mobifone ngày 22/3/2018 thành công!

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onMarch 22nd, 2018 at 1:46 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.