Để kiểm tra được số điện thoại thuê bao đang dùng phải làm sao

Nhiều khách hàng đã tỏ vẻ lúng túng khi có người xin số điện thoại của mình vì không nhớ số. Hôm nay dangky3gmobifone.net sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra số điện thoại đang sử dụng bằng những cách đơn giản nhất giúp bạn chủ động hơn khi lỡ quên số điện thoại cá nhân.

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại Mobifone đang sử dụng

Tra cứu xem bạn đang sử dụng thuê bao số bao nhiêu.

Các cách tra cứu số điện thoại đang sử dụng cho thuê bao Mobifone:

Hiện tại có 4 cách cơ bản để kiểm tra số điện thoại đang sử dụng, bạn hãy áp dụng cách kiểm tra nào thuận tiện nhất khi cần nhé.

1.Kiểm tra số điện thoại bằng USSD:

Bạn bấm *555# nhấn OK, sau khi thực hiện thao tác hệ thống sẽ gửi về cho bạn số điện thoại bạn đang sử dụng.

2. Nhờ Tổng đài 9090 tra cứu số điện thoại :

Để kiểm tra số điện thoại Mobifone đang sử dụng bạn gọi đến tổng đài 9090 và yêu cầu được tra cứu số điện thoại đang sử dụng, nhân viên tổng đài sẽ cung cấp cho bạn ddayad đủ thông tin về số thuê bao mà ban đang dùng.

– Cước phí gọi tổng đài 9090: 200đ/ phút.

3.Tra cứu số điện thoại đang sử dụng với Tổng đài 900

Với cách này bạn chỉ cần gọi đến Tổng đài 900 nhấn phím 4 Tổng đài sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về thuê bao của bạn.

4. Nhờ người thân, bạn bè kiểm tra số:

Bạn chỉ cần thực hiện thao tác gọi đến một số điện thoại khác, khi đó số điện thoại của bạn sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại người được gọi , bạn chỉ cần lấy số điện thoại là xong.

Trên đây là những cách đơn giản nhất giúp bạn tra cứu số điện thoại đang sử dụng khi cần. Để giúp chiếc điện thoại của bạn có nhiều tiện ích sử dụng hơn bạn có thể đăng ký các dịch vụ tiện ích của Mobifone như nhạc chờ, thông báo cuộc gọi nhỡ, chặn cuộc gói đến …Bên cạnh đó việc đăng ký các gói cước 3G Mobifone để sử dụng cũng là một cách giúp thiết bị di động của bạn đa năng hơn và trở thành người bạn đồng hành thân thiết mọi lúc, mọi nơi.

Với bài viết trên hy vong các thuê bao Mobifone sẽ dễ dàng tra cứu số điện thoại đang sử dụng một cách dễ dàng và lựa chọn một gói 3G thích hợp để sử dụng

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onMarch 17th, 2018 at 4:41 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.